Crypto-quan tâm đến du lịch kỳ lân Hàn Quốc thiết lập các điểm tham quan vào năm 2021 IPO

Yanolja, một trong những công ty du lịch lớn nhất của Hàn Quốc và là những kỳ lân quan tâm đến tiền điện tử phát triển nhanh nhất, đang hướng tới việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm tới.

Theo Newsway, Yanolja, công ty vận hành chương trình phần thưởng hỗ trợ mã thông báo kỹ thuật số của riêng mình, đã thuê các công ty lớn trong nước Mirae Asset Daewoo và Samsung Securities để giám sát giá thầu, mà họ hy vọng sẽ hoàn thành “vào năm 2021”.

Yanolja có một loạt các mối quan hệ tiền điện tử và đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu quốc gia, Bithumb. Một đối tác thân thiết khác là Mil.k, một nền tảng điểm khách hàng thân thiết dựa trên blockchain, tuyên bố đã thu hút được hơn 110.000 người dùng kể từ khi ra mắt vào mùa xuân năm nay.

Năm nay, ba công ty đã tiết lộ kế hoạch ra mắt mã thông báo và các dịch vụ ID kỹ thuật số (DID) phi tập trung được cung cấp bởi blockchain trên nền tảng Yanolja.

Mil.k và Yanolja có một thỏa thuận cho phép những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain của riêng Yanolja, Yanolja Coin, hoán đổi mã thông báo của họ lấy mã thông báo Mil.k.

Mặc dù mã thông báo Yanolja Coin không thể giao dịch trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử, nhưng mã thông báo Mil.k được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Yanolja cũng đã đặt ra một loạt các kế hoạch kinh doanh blockchain và có quan hệ đối tác với nhà phát hành stablecoin Terra.

Công ty bắt đầu hoạt động với tư cách là một dịch vụ đặt phòng khách sạn vào năm 2007 và đã có được sự tăng trưởng chóng mặt, với khoản đầu tư Series D vào cuối năm đã đẩy công ty vào khung kỳ lân 1 tỷ USD, theo Tech Crunch – biến nó thành công ty đầu tiên liên quan đến du lịch trong nước công ty để có được trạng thái kỳ lân.

Theo CNBC năm ngoái, Yanolja có tốc độ tăng trưởng hàng năm là 70% và có các hợp đồng hợp tác với “hơn 20.000 cơ sở lưu trú của đối tác trên khắp Hàn Quốc”.

Nếu thành công, Yanolja sẽ trở thành kỳ lân được niêm yết công khai đầu tiên của Hàn Quốc. Công ty không cho biết họ đang nhắm mục tiêu vào sàn giao dịch nào, nhưng KOSDAQ được cho là thị trường mà họ lựa chọn, sau khi công ty lên lịch lại nỗ lực IPO trước đó vào năm 2018.