Người đồng sáng lập Apple Wozniak-Backed Token tăng gấp đôi trong một ngày

Mã thông báo tuần tuổi của đồng sáng lập Apple Steve Wozniak có tên là efforce (WOZX) đã tăng vọt và gấp đôi chỉ trong một ngày.

Tại thời điểm pixel (11:51 UTC), WOZX giao dịch ở mức 2,85 USD và tăng 89% trong một ngày, điều chỉnh thấp hơn từ 2,97 USD, đạt được vào đầu ngày hôm nay. Hôm qua, nó giao dịch ở mức 1,42 USD.

Biểu đồ giá WOZX:

Wozniak đã ra mắt một công ty mới có tên Efforce chỉ vài ngày trước, nhằm “chuyển đổi và phá vỡ thị trường hiệu quả năng lượng”, như nó đã được công bố vào ngày 4 tháng 12, trong khi WOZX đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử HBTC một ngày trước đó. Sàn giao dịch sau đó đã thông báo về việc niêm yết cặp giao dịch WOZX / BTC vào ngày 8 tháng 12.

Sự gia tăng giá xảy ra sau khi WOZX niêm yết lần thứ hai, với việc Bithumb Global mở tiền gửi và giao dịch cho cặp giao dịch WOZX / USDT hôm nay.

Theo thông báo của Efforce, HBTC đã gửi vốn hóa thị trường của mã thông báo lên 950 triệu USD trong 13 phút đầu tiên, gấp 10 lần giá niêm yết, trong khi công ty đã nhận được định giá ban đầu là 80 triệu USD bởi các nhà đầu tư trong giao dịch bán riêng lẻ. Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường là gần 63 triệu USD và mã thông báo được xếp hạng 148 theo số liệu này. Tổng nguồn cung của WOZX được giới hạn ở mức 1 tỷ.

Thông báo của công ty cho biết các nhà đầu tư có thể tham gia vào các dự án tiết kiệm năng lượng và mua chúng bằng cách sử dụng mã thông báo WOZX phân đoạn hoặc toàn bộ, trong khi họ nhận được phần thưởng trong WOZX dựa trên lượng năng lượng tiết kiệm được, sau đó họ có thể bán hoặc tiếp tục sử dụng.

Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wozniak, một trong sáu người đồng sáng lập Efforce, cho biết anh không biết mình sở hữu bao nhiêu WOZX. “Cá nhân tôi không biết mình có bao nhiêu cho Efforce. Tôi không tham gia vào hoạt động và tránh các cân nhắc về tài chính.”

Anh ấy nói thêm rằng “Tôi nghĩ các mã thông báo của chúng tôi là cổ phần của cổ phiếu” và Malta, nơi Efforce được đăng ký, “có một sàn giao dịch và hỗ trợ tích cực của chính phủ đối với nó, để xử lý các mã thông báo blockchain với quy định thích hợp. Điều này đã được giải quyết một thời gian dài với các biện pháp phòng ngừa. “