Paypal thực hiện một bước nữa để trở thành tiền điện tử, đầu tư vào Paxos

Gã khổng lồ thanh toán trực tuyến PayPal đã tham gia vòng đầu tư Series C trị giá 142 triệu USD, giúp nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý chính Paxos tăng tổng số tiền tài trợ lên 240 triệu USD.

Paxos cho biết trong một thông cáo báo chí, vòng đấu này được dẫn đầu bởi Tuyên bố Đối tác, công ty đầu tư được hỗ trợ bởi văn phòng gia đình của David M. Rubenstein. Các nhà đầu tư khác bao gồm Mithril Capital, RIT Capital Partners và những người khác, trong khi PayPal đầu tư thông qua chi nhánh đầu tư PayPal Ventures.

Không có thêm chi tiết về giao dịch được cung cấp.

PayPal đã là một trong những khách hàng (Credit Suisse, Societe Generale và Revolut trong số đó) của Paxos. Công nghệ của nó giúp bạn có thể mã hóa, lưu ký, giao dịch và thanh toán tài sản. Nó cung cấp các giải pháp tiền điện tử cho các doanh nghiệp, giao dịch tiền điện tử và các giải pháp thanh toán cho chứng khoán và hàng hóa.

Paxos tuyên bố rằng về sau họ:

  • sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các giải pháp cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp;
  • sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tăng tốc tăng trưởng, bao gồm mở rộng quy mô hoạt động và năng lực nền tảng;
  • Ngoài ra, công ty có kế hoạch tăng gấp đôi quy mô đội ngũ của mình và sẽ khám phá “tất cả các cơ hội để phát triển.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Paxos, nói rằng công ty có quyền truy cập vào các mạng của mạng trao đổi tiền SWIFT và Cục Dự trữ Liên bang, và một bức thư cấm từ Sở Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Ủy ban cung cấp các sản phẩm khác nhau liên quan đến tiền điện tử — các mối quan hệ không bình thường đối với một ngành thường được xác định bởi tâm lý ngoài vòng pháp luật.