BLOCKCHAIN HEAD Ở ĐÂU? – DỰ BÁO GARTNER

  • Blockchain, còn được gọi là sổ cái phân tán, là nền tảng của một trong những công nghệ quan trọng là tiền điện tử.
  • Blockchain đã được mọi người chấp nhận như một công nghệ đang phát triển và tiềm năng hơn nữa của công nghệ này vẫn tiếp tục được giải phóng mỗi ngày.
  • Công nghệ của Blockchain cũng đã dẫn đến các khái niệm về khai thác tiền điện tử và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà công nghệ đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc. Mọi thứ đang được cải thiện mỗi ngày và một công nghệ có sức mạnh thúc đẩy tương lai là ‘Blockchain’.

Blockchain, còn được gọi là sổ cái phân tán, là nền tảng của một trong những công nghệ quan trọng là tiền điện tử. Blockchain đã được mọi người chấp nhận như một công nghệ đang phát triển và tiềm năng hơn nữa của công nghệ này vẫn tiếp tục được giải phóng mỗi ngày.

Về tiền điện tử, Bitcoin và Ethereum, vốn nổi lên là hai trong số các tài sản kỹ thuật số quan trọng của thế giới, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về giá của chúng. Công nghệ của Blockchain cũng đã dẫn đến các khái niệm về khai thác tiền điện tử và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Bây giờ, nếu chúng ta cố gắng tìm hiểu sâu hơn về công nghệ sổ cái, mặc dù đã chứng minh được giá trị của nó, nó vẫn chưa được các tổ chức lớn khác ngoài các tổ chức tài chính hỗ trợ. Công nghệ chuỗi khối đứng trên ba trụ cột, đó là tính minh bạch, tính bất biến và tính phi tập trung.

Ba tính năng của công nghệ này giúp chúng tôi đảm bảo một niềm tin đáng tin cậy giữa thị trường. Không thể thay đổi các chuỗi trong chuỗi khối; do đó có thể là các ngành sản xuất sản phẩm và các dịch vụ khác.

Không giống như những lần trước, bây giờ nhiều công ty FMCG hàng đầu coi công nghệ này là công nghệ của tương lai, nhưng cũng có những người chỉ trích điều tương tự.

Một trong những nhà phân tích, Gartner, nói rằng có tới 80% các sáng kiến ​​chuỗi cung ứng sẽ không được phát triển hoàn toàn vào năm 2022.

Steven, cùng với nhóm của mình, đã phát hiện ra rằng ngành tài chính và ngân hàng đã nhắm mục tiêu độc quyền Blockchain trở thành một trong những tính năng chính của các công ty, nhưng chỉ để thất bại các chuỗi cung ứng cần nắm bắt các sản phẩm và tài sản vật chất.
Vì vậy, cuối cùng, tất cả những gì chúng ta có thể nói là cần phải làm nhiều việc hơn nữa để phát triển công nghệ. Công nghệ này có rất nhiều điều để cung cấp ngoài những phát triển trong lĩnh vực tài chính, vốn chỉ có thể được tiếp cận bởi một số hỗ trợ từ những người khổng lồ.