Công việc của Người quản lý nội dung có nhu cầu cao về lĩnh vực cờ bạc trực tuyến

Cờ bạc trực tuyến đang bùng nổ phổ biến.

Nền tảng cờ bạc kỹ thuật số không phải là một điều mới mẻ, vì nền tảng đầu tiên ra đời vào năm 1994. Trong những năm gần đây, chúng đã đạt được sức hút nhờ việc sử dụng điện thoại thông minh rộng rãi. Vào năm 2019, thị trường cờ bạc trực tuyến có quy mô ước tính là 58,9 tỷ đô la và theo một báo cáo được đăng trên ResearchAndMarkets.com, con số này sẽ đạt 93 tỷ đô la vào năm 2023. Các yếu tố đóng góp cũng bao gồm sự gia tăng thâm nhập internet, sự nổi lên của công nghệ blockchain và luật pháp trên toàn thế giới lỏng lẻo hơn.

Trong hai năm qua, các sòng bạc trên internet đã báo cáo mức tăng trưởng người dùng lên tới 70%. Do đó, nhu cầu sáng tạo nội dung ngày càng tăng trong thị trường ngách này đang trở nên rõ ràng hơn mỗi tháng khi nhiều trang web liên kết và trò chơi xuất hiện hơn. Vì cờ bạc là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, ngành dọc sòng bạc mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà tiếp thị được trang bị để làm việc trong lĩnh vực cạnh tranh cao này.

Nhu cầu cao về SEO nội dung và nhà văn

Trong thế giới ngày nay, bất kỳ ai muốn xây dựng khán giả đều phải trở nên thông minh hơn trong việc sáng tạo nội dung. Nó là về việc trình bày thông tin hữu ích và phân tích và hiểu cách các công cụ tìm kiếm xếp hạng bài viết, những gì người viết cần làm để nội dung của họ tiếp cận được nhiều người xem hơn. SEO đã trở thành một từ nóng trong ngành công nghệ vài năm trở lại đây và nó là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số quan trọng được tạo thành từ nhiều khía cạnh. Điều quan trọng là phải hiểu từng và SEO nói chung, bởi vì nó làm cho trang web hiển thị rõ ràng hơn, kéo theo nhiều lưu lượng truy cập hơn và nhiều cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng hơn.

Phân khúc cờ bạc trực tuyến cạnh tranh chủ yếu thông qua các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm, còn được gọi tắt là SERP. Đây là những kết quả được hiển thị bởi các công cụ tìm kiếm như Google theo truy vấn của người dùng. SERP có thể bao gồm các tìm kiếm không phải trả tiền, Đoạn trích nổi bật, Sơ đồ tri thức, video và Google Ads trả phí. Khi bạn đặt câu hỏi cho công cụ, nó sẽ trả lời thông qua SERPs, xác định cách trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của nó. Hai danh mục quan trọng nhất là kết quả không phải trả tiền và kết quả có trả tiền. Xếp hạng phụ thuộc vào một thuật toán đánh số các trang web về mức độ liên quan, theo dự đoán tốt nhất của phần mềm.

Viết bài quảng cáo SEO vừa là nghệ thuật vừa là khoa học và cần có thời gian để thành thạo, đó là lý do tại sao những người có tài năng độc đáo này đang có nhu cầu. Họ biết người đọc muốn đọc gì và cảm nhận của các công cụ như Google về một số cụm từ. Do đó, họ có thể tạo nội dung nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng cụ thể và cung cấp các giải pháp đầy đủ cho các vấn đề của họ.

Nơi để Tìm kiếm Tài năng và Việc làm

  • LinkedIn
  • Mediabistro
  • Nhóm sáng tạo
  • Công cụ nội dung
  • Làm việc
  • Cửa kính
  • Freelancer

Trước hết, hãy biết rằng bạn không nên giới hạn tìm kiếm của mình cho trình quản lý nội dung cụm từ nếu bạn đang tìm kiếm một người làm việc trong lĩnh vực này. Các chuyên gia cũng có thể tự nhận mình là Người quản lý biên tập, Giám đốc tiếp thị nội dung, Giám đốc biên tập, Người quản lý tiếp thị nội dung, Người quản lý nội dung web, v.v. Đây đều là những chức danh khác nhau gói gọn trong cùng một bộ kỹ năng.

Đương nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân viên toàn thời gian sẽ bắt đầu tìm kiếm bằng cách lướt qua kết quả LinkedIn. LinkedIn là một nền tảng với hơn 430 triệu người dùng và là nơi thích hợp nhất để tìm kiếm các chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào – bao gồm cả các nhà quản lý nội dung. Nó có tính năng ProFinder, một công cụ tìm kiếm nội bộ có thể giúp bạn xác định vị trí của các dịch giả tự do hàng đầu tại địa phương. Hầu hết các nhà tuyển dụng cần cảm thấy yên tâm rằng người mà họ đang tiếp xúc là một nhân tài đáng tin cậy và chăm chỉ. Đó là lý do tại sao các khuyến nghị là một công cụ hữu ích dẫn đến các lựa chọn được giáo dục tốt. Đừng ngại tiếp cận với các nhà tuyển dụng trước đây thông qua các cộng sự viên.

Mediabistro là một nền tảng được thành lập vào năm 1999 và nó cung cấp các tài nguyên chất lượng cho các chuyên gia truyền thông. Đó là một cộng đồng hơn một triệu người dùng, với các quảng cáo hoạt động trong tất cả các ngành. Điều tương tự cũng áp dụng cho Upwork, trước đây được gọi là Elance-oDesk. Đây là trang web làm việc tự do lâu đời nhất trên toàn cầu, một thị trường của hơn mười tám triệu công nhân đã đăng ký và hơn năm triệu khách hàng. Nó cung cấp vô số nhân tài trên toàn thế giới sẵn sàng làm việc với mức lương phải chăng.

Các con đường khác đáng khám phá là các cơ quan nhân sự, chẳng hạn như Nhóm Sáng tạo. Công cụ Nội dung là một mạng chuyên nghiệp khác cung cấp quyền truy cập miễn phí cho các nhà văn, nhà thiết kế, biên tập viên và tất nhiên, người quản lý nội dung.

Yêu cầu kỹ năng

Người quản lý nội dung cho phân khúc cờ bạc trực tuyến đến từ mọi tầng lớp xã hội. Trong khi hầu hết là các nhà tiếp thị truyền thống, một số là doanh nhân, những người khác là nhà báo và thậm chí có một số ít cựu nhà thiết kế. Tuy nhiên, họ không nhất thiết phải xuất thân từ các ngành đã nêu, nhưng họ cần phải có một bộ kỹ năng đa dạng áp dụng trong lĩnh vực này.

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu và hầu hết mọi người sử dụng nó khi tìm kiếm trực tuyến, người quản lý phải có khả năng nói và viết ở trình độ bản ngữ và có kỹ năng ngữ pháp mẫu mực. Việc sử dụng tiếng Anh thích hợp ảnh hưởng đến xếp hạng của một bài báo, vì vậy một người quản lý giỏi phải có khả năng nhận thấy ngay việc sử dụng sai ngữ pháp hoặc cụm từ và chú ý đến tính nhất quán của văn bản. Có kỹ năng giao tiếp xuất sắc cũng sẽ góp phần tạo ra nhiều tương tác có ý nghĩa hơn và hỗ trợ hiệu quả chung của nhóm.

Ngoài việc có một kiến ​​thức cơ bản về SEO, tối ưu hóa từ khóa, một tư duy phân tích là một điều cần thiết. Nó giúp các nhà quản lý đánh giá thành thạo hiệu suất của trang web, hiệu quả của trang web và của các chiến dịch tiếp thị của họ. Người quản lý chất lượng phải hiểu điều gì đã xảy ra, tại sao điều đó lại xảy ra và anh ta phải làm gì để giải quyết vấn đề đó. Sau khi thực hiện phân tích này, vai trò của anh ấy chuyển sang một chiến lược, đưa ra các kế hoạch SEO phù hợp với các mục tiêu kinh doanh dài hạn. Khả năng xác định xu hướng ngành và thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh công bằng cũng cần thiết. Người quản lý phải biết khán giả và cách họ tiêu thụ nội dung của họ. Những người trẻ tuổi hầu hết duyệt Internet trên điện thoại của họ. Do đó, nội dung phù hợp với họ phải được viết với tính năng duyệt trên thiết bị di động, nghĩa là các câu và đoạn văn ngắn không dài hơn bốn dòng.

Tiếp thị là một công việc 24/7. Nó không phải là nơi mà những suy nghĩ liên quan đến công việc rời khỏi bộ não của bạn một khi bạn thoát ra. Các ứng viên lý tưởng là những người có tham vọng, có các dự án phụ và liên tục tìm cách làm chủ các công cụ để bắt đầu những nỗ lực mới. SEO là một lĩnh vực đòi hỏi bề dày, sức mạnh và khả năng thích ứng. Ngành công nghiệp luôn thay đổi và những sửa đổi nhỏ đối với thuật toán tìm kiếm có thể có tác động lớn đến xếp hạng nội dung.

Công cụ trực tuyến Người quản lý nội dung phải thành thạo

Để mở rộng quy mô chương trình tiếp thị ở bất kỳ quy mô nào, một nhà tiếp thị phải có các công cụ phù hợp và hiểu cách sử dụng chúng. Liên tục tạo ra nội dung chất lượng là điều cần thiết. Tuy nhiên, như đã đề cập, nội dung này phải được tối ưu hóa sao cho nhà tuyển dụng nhận được nhiều tiền nhất và khách hàng có thể nhanh chóng truy cập vào những gì họ đang cố gắng tìm kiếm.

Nội dung chất lượng đòi hỏi phải ngắn gọn, nhanh chóng đi vào trọng tâm của vấn đề. Một công cụ trực tuyến, chẳng hạn như Grammarly Premium, sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát hiện lỗi ngữ pháp và cung cấp các đề xuất giúp giảm bớt phần thừa, cải thiện cấu trúc câu và định vị các cụm động từ thông tục. Nó cũng có tính năng kiểm tra đạo văn để xác định và trích dẫn văn bản không phải là nguyên bản.

Khi một văn bản gốc và có thể đọc được tồn tại, nó phải được xuất bản trên internet. Cách dễ nhất để làm như vậy là thông qua trang web WordPress hoặc hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở khác. Với sự phổ biến của WordPress, hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực này đều quen thuộc với nó và tạo các bố cục đa phương tiện thông qua các khối nội dung. Vì vậy, hãy luôn tìm kiếm những ứng viên đã nắm bắt tốt về nó.

Yoast SEO là plugin SEO WordPress hàng đầu và nó giúp tối ưu hóa trang web dẫn đến nhiều khách truy cập hơn thông qua Google và phương tiện truyền thông xã hội đồng thời tăng mức độ tương tác của người đọc. Người quản lý nội dung phải hiểu rõ tầm quan trọng của tiêu đề và mô tả meta, thẻ, đoạn trích là gì, v.v.

Liên kết là mô liên kết của internet. Chất lượng liên kết trong các bài viết liên quan trực tiếp đến khả năng khám phá của đối tượng mục tiêu, cho dù thông qua tìm kiếm hay truy cập trực tiếp. Các liên kết tác động về cơ bản ảnh hưởng đến xếp hạng, vì vậy bất kỳ ứng viên tiềm năng nào cũng phải thông thạo các công cụ như Ahrefs, Majestic hoặc Open Site Explorer. Dịch vụ theo dõi liên kết thu thập thông tin và lượng dữ liệu đáng kinh ngạc sánh ngang với khối lượng của Google. Do đó, chúng là tài nguyên không thể thiếu trong hộp công cụ của mọi nhà tiếp thị.

Cho rằng người quản lý có nghĩa là người chịu trách nhiệm quản lý một nhóm, những người ở các vị trí này phải thông thạo nhiều công cụ quản lý như Basecamp, Asana hoặc Trello. Quản lý tốt làm giảm xung đột không cần thiết giữa các thành viên trong nhóm. Nó cũng cải thiện quan hệ nhân viên và thiết lập cảm giác tin cậy. Nó là điều cần thiết trong việc duy trì văn hóa công ty tích cực và thúc đẩy hoàn thành dự án. Các công cụ được đề cập cho phép người quản lý thiết lập nhiệm vụ, xem dự án, thêm ghi chú, điều phối nhóm, v.v. Thành thạo Google Drive và Tài liệu cũng có thể cung cấp hỗ trợ bổ sung trong những lĩnh vực này, vì các công cụ của Google có thể phục vụ vai trò của một số dịch vụ ở trên, ở dạng nguyên thủy hơn nhiều.