Khảo sát cho thấy 31% người Anh tò mò về tiền điện tử, nhưng thiếu thông tin

Hơn một phần ba những người đã mua tiền điện tử là những nhà đầu tư mới hoặc mới làm quen.

Một cuộc khảo sát gần đây trên toàn Vương quốc Anh về thái độ đối với tiền điện tử cho thấy gần một phần ba số người được hỏi tò mò về việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Ziglu đã ủy quyền cuộc khảo sát thông qua OnePoll, một công ty nghiên cứu thị trường đã thăm dò ý kiến ​​của 2.000 người Anh.

Tuy nhiên, trong số 31% bày tỏ sự quan tâm, 62% đã từ chối vì họ không hiểu thị trường và 43% nói rằng họ không biết cách an toàn để mua tiền điện tử.

Tuy nhiên, thông tin thiếu chất lượng này không kìm hãm được tất cả các nhà đầu tư tiềm năng.

Trong số 14% những người được khảo sát đã từng mua tiền điện tử, 13% tuyên bố không có kinh nghiệm đầu tư nào trước đó, trong khi 23% tự coi mình là người mới trong lĩnh vực đầu tư.

Tài sản kỹ thuật số được cho là phổ biến nhất ở London, nơi 30% người được hỏi đã mua tiền điện tử trong quá khứ. Con số này giảm xuống còn 9% ở Wales, khu vực ít hiểu biết nhất về tiền điện tử ở Vương quốc Ubited.

Tiền điện tử chắc chắn đang đạt được tính hợp pháp trong mắt công chúng Vương quốc Anh. Khi được hỏi họ sẽ đầu tư 100 euro (137 đô la) như thế nào, nhiều người Anh đã chọn tiền điện tử trong top ba (30%) so với bất động sản (19%).

Mặc dù có lẽ điều ngạc nhiên lớn hơn là 19% cho rằng đầu tư 100 euro vào bất động sản là một công cụ kiếm tiền tiềm năng.

Ba mươi mốt phần trăm số người được hỏi đã xếp vàng vào top ba, đánh bại tiền điện tử. Giám đốc điều hành Ziglu Mark Hipperson cho biết:

“Cuộc khảo sát của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bao gồm tài chính và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục phổ biến không chỉ về cách hoạt động của tiền điện tử mà còn cả việc mua và bán dễ dàng và an toàn như thế nào.”

Ziglu cho phép chủ tài khoản mua và bán tiền điện tử trực tiếp thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ, chuyển nó cho các chủ tài khoản khác và sử dụng nó để mua hàng thông qua thẻ ghi nợ.