Nền tảng giao dịch xã hội eToro kết thúc năm 2020 với doanh thu 600 triệu đô la

Cho đến nay, bước đột phá của nền tảng trao đổi vào tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận cao.

Nền tảng trao đổi eToro đang có một năm tăng trưởng xuất sắc, khi các nhà giao dịch mới bắt đầu tìm kiếm những con đường mới vào thị trường tài chính, bao gồm cả tiền điện tử.

Công ty môi giới trực tuyến đã kết thúc năm 2020 với tổng doanh thu là 600 triệu đô la, với tổng khối lượng giao dịch tăng 40% lên 1,5 nghìn tỷ đô la.

Mô tả công ty của mình là một công ty công nghệ và nhà môi giới đa quy định, Giám đốc điều hành Yoni Assia cho biết:

“Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng nhân viên của eToro phản ánh cả sự mở rộng toàn cầu của chúng tôi và sự tăng trưởng của việc cung cấp sản phẩm và cơ sở khách hàng của chúng tôi.”

eToro đã vận hành một nền tảng giao dịch xã hội thành công trong một số năm, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu tiếp cận thị trường ngoại hối, hàng hóa và cổ phiếu. Vào năm 2019, nền tảng này đã mở rộng sang các tài sản kỹ thuật số bằng cách tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử và tám stablecoin có thương hiệu.

Việc giới thiệu các dịch vụ tài sản kỹ thuật số là một phần nguyên nhân dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của eToro trong năm qua. Đầu tháng này, sàn giao dịch đã cảnh báo người dùng rằng giao dịch tiền điện tử có thể bị hạn chế vì “nhu cầu chưa từng có”.

Cảnh báo được đưa ra sau khi Bitcoin (BTC) phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới gần 42.000 đô la và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đạt mức định giá 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên.

Assia cho biết năm 2020 là một “năm trọng đại đối với chứng khoán,” nhưng năm 2021 đó cho đến nay “bị chi phối bởi các tiêu đề tiền điện tử”. Anh ấy tuyên bố khối lượng giao dịch tiền điện tử tại công ty của anh ấy đã tăng hơn 25 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

eToroX, nền tảng tài sản kỹ thuật số của công ty, được báo cáo đã tạo ra khối lượng 670 triệu đô la vào thứ Ba, theo CoinMarketCap. Điều đó đưa nó vào top 20 sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng.

Theo Finance Magnates, định giá thị trường thứ cấp của eToro đã tăng lên hơn 2,5 tỷ USD, tăng hơn gấp ba lần kể từ năm 2018.