Reddit hợp tác với Ethereum Foundation để tăng cường mở rộng quy mô và tài nguyên

Mạng truyền thông xã hội cho biết mục đích của sự hợp tác là đưa Ethereum vào sản xuất “quy mô Reddit”.

Mạng truyền thông xã hội nổi tiếng Reddit, với hơn 1,7 tỷ lượt truy cập hàng tháng, đang làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình với Ethereum Foundation trong những gì nó đã chính thức hóa như là mối quan hệ đối tác blockchain đầu tiên của mình.

Theo một thông báo từ quản trị viên Reddit u / jarins, mục đích của sự hợp tác sẽ là tăng cường “cam kết của trang web đối với blockchain, tăng tốc độ mở rộng và tài nguyên cho hệ sinh thái Ethereum, đồng thời mang lại giá trị và sự độc lập của công nghệ blockchain cho hàng triệu redditors. ”

Vào năm 2020, Reddit đã khởi xướng hai dự án lớn tập trung vào Ethereum. Đầu tiên, một ứng dụng được gọi là Điểm cộng đồng, là một hệ thống phần thưởng đã trao cho những người chơi đỏ bằng mã thông báo ERC-20 vì đã đóng góp nội dung hấp dẫn cho nền tảng. Sau đó, Reddit tiếp nối điều này với một cuộc thi – The Great Reddit Scaling Bake-Off – tìm kiếm các giải pháp công nghệ mở rộng quy mô Ethereum có thể giúp các ứng dụng như Điểm cộng đồng phát triển thành mainnet và cuối cùng mở rộng quy mô cho tất cả hơn 400 triệu người dùng hàng tháng của mạng.

Với giai đoạn tiếp theo của sự tham gia chính thức hơn với Ethereum Foundation, trọng tâm sẽ là phát triển công nghệ mở rộng quy mô có thể hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn như Điểm cộng đồng trên chuỗi khối Ethereum. Dự án sẽ được dẫn dắt bởi nhóm tiền điện tử nội bộ của Reddit và thông báo bao gồm lời kêu gọi bất kỳ kỹ sư phụ trợ nào quan tâm đến việc mở rộng quy mô và muốn tham gia nhóm tiền điện tử Reddit để giúp họ phát triển một internet phi tập trung hơn. Tất cả công nghệ mở rộng quy mô được phát triển thông qua quan hệ đối tác mới sẽ được cung cấp công khai cho công chúng.

Theo bài đăng, Điểm cộng đồng hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm trên mạng Rinkeby và đang được thử nghiệm trong r / Cryptocurrency và r / FortNiteBR. Reddit coi ứng dụng là “nỗ lực đầu tiên của mình trong việc sử dụng công nghệ phi tập trung để trao quyền cho các cá nhân có trách nhiệm giải trình và nhiều quyền sở hữu hơn trong các cộng đồng mà họ tạo ra và đóng góp.”

Trong những ngày gần đây, các redditors đã đưa ra tiêu đề cho chiến dịch giao dịch phối hợp trong ngày của họ để bơm cổ phiếu vào nhà bán lẻ trò chơi GameStop – rửa sạch các quỹ đầu cơ dày dạn trong quá trình này.