Rút tiền Dogecoin trở nên phức tạp trong quá trình tăng giá theo đường parabol

Một số sàn giao dịch tên tuổi đã tạm ngừng rút DOGE vì mã thông báo nhận thấy mức lãi chưa từng có.

Các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đang ngày càng gặp nhiều vấn đề với việc rút Dogecoin (DOGE) trong bối cảnh Redditors bơm altcoin này lên 900% trong hai ngày qua.

Vào thứ Năm, một số người dùng tiền điện tử đã báo cáo trên Twitter rằng họ không thể rút Dogecoin của mình do các sàn giao dịch tiền điện tử tạm thời ngừng rút tiền. Các sàn giao dịch bị ảnh hưởng được báo cáo bao gồm một số nền tảng tiền điện tử lớn như Poloniex, Bittrex và Yobit.

Một số người dùng tiền điện tử đã báo cáo rằng họ đã đăng nhập trên các sàn giao dịch hỗ trợ Dogecoin như Poloniex để mua một số DOGE để chỉ phát hiện ra rằng việc rút tiền không khả dụng ngay sau khi gửi tiền. Poloniex sau đó thông báo: “Chúng tôi đang làm việc để kích hoạt lại ví càng sớm càng tốt, nhưng chúng tôi không có ước tính về tiến trình vào lúc này.

Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, cũng gặp sự cố rút tiền với DOGE trong một thời gian ngắn. Công ty đã thông báo hôm thứ Sáu rằng việc rút DOGE bị tạm dừng để bảo trì, trong khi tiền gửi cũng đang hoạt động. Binance.US sau đó cho biết rằng việc rút tiền đã tiếp tục. Binance cũng đã gặp phải một vấn đề lớn hơn với việc rút tiền điện tử trên nền tảng toàn cầu vào đầu ngày hôm nay.

Trong bối cảnh việc rút tiền gặp khó khăn, Dogecoin đã rớt khỏi danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm xuất bản, Dogecoin là đồng tiền lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường.

Đồng tiền này cũng đã chứng kiến ​​một số đợt sụt giảm ngắn hàng giờ trước đó trong ngày. Các khoản lỗ vẫn không thể so sánh được với mức tăng parabol của Dogecoin hơn 260% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm xuất bản, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,047, tăng khoảng 480% trong bảy ngày qua.

Theo báo cáo của Cointelegraph, cuộc biểu tình đang diễn ra của Dogecoin có khả năng được điều phối bởi cùng một nhóm Reddit đã khống chế cổ phiếu của GameStop và các công ty khác. Robinhood đã tạm ngừng giao dịch GameStop vào thứ Năm.

Tại thời điểm xuất bản, Dogecoin đang thịnh hành trên Twitter, với gần 800.000 lượt đề cập trên nền tảng truyền thông xã hội, so với khoảng 170.000 lượt tweet về Bitcoin (BTC).