Token DeFi mang lại lợi nhuận hai chữ số khi gấu ghim giá Bitcoin xuống dưới $ 33K

Một số ít mã thông báo DeFi đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ ngay cả khi những con gấu tiếp tục ghim giá Bitcoin dưới 33.000 đô la.

Hôm nay, giá Bitcoin (BTC) tiếp tục đối mặt với áp lực bán ra trong vùng kháng cự $ 32.500 đến $ 33.000 và điều này dẫn đến mức giảm nhẹ từ 3% đến 5% so với hầu hết các altcoin.

Bất chấp tiết lộ gần đây rằng BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã bật đèn xanh cho hai quỹ đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin, giá BTC vẫn phải vật lộn để đạt được động lực trên mức 33.000 đô la.

Trong khi đó, lĩnh vực DeFi tiếp tục khởi sắc khi Venus (XVS) và Fantom (FTM) chứng kiến giá của chúng tăng 23% qua đêm và tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi hiện ở mức 25,77 tỷ USD.

Sau xác nhận của Janet Yellen với tư cách là thư ký mới của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, quy tắc giám sát tiền điện tử đáng sợ của bộ hiện đã hoạt động trở lại và công chúng có 60 ngày để bình luận về yêu cầu ví tự lưu trữ được đề xuất.

Việc bán ra không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tiền điện tử vì thị trường tài chính toàn cầu cũng chịu áp lực sau khi có tin tức rằng gói kích thích sắp tới do chính quyền Biden đưa ra có thể không lớn như đề xuất trước đó.

S&P 500 và Dow đều phải đối mặt với áp lực bán khi mở cửa và kết thúc ngày giảm lần lượt 0,15% và 0,07%, trong khi NASDAQ có thể đạt mức tăng tích cực 0,05%.

Nhóm đầu tư có trụ sở tại Reddit gần đây đã ép những người bán khống đặt cược chống lại GameStop (GME) đã có thể tập hợp lại qua đêm và cố gắng đẩy giá GME lên tới 145,57 đô la vào ngày 26 tháng 1, gần mức cao nhất mọi thời đại là 159,18 đô la. .

Mã thông báo DeFi dẫn đầu

Các đồng tiền liên quan đến DeFi tiếp tục tăng cao hơn bất chấp đà suy yếu được nhìn thấy từ Bitcoin và Ether (ETH).

Khối lượng giao dịch của Uniswap đã tăng trên 6 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay và điều này đã giúp nâng giá mã thông báo quản trị (UNI) của nó lên mức cao mới năm 2021 là 13,67 đô la. Terra (LUNA), một dự án theo định hướng stablecoin, cũng đã chứng kiến giá của nó tăng hơn 37% và hiện giao dịch ở mức 1,22 đô la.

Fantom (FTM) và Alpha Finance (ALPHA) cũng đã chứng kiến hoạt động mua vào trong 24 giờ qua và cả hai đều tăng 22% và 35% trong phiên giao dịch hôm nay.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 947,6 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 62,9%.