21Shares để niêm yết Polkadot ETP trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ

21Shares’s Crypto Basket ETP cũng đã thay thế Bitcoin Cash bằng Polkadot.

21Shares, một nhà cung cấp chính các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử, hay ETP, đang tung ra Polkadot (DOT) ETP đầu tiên trên thế giới.

Sản phẩm mới, DOT ETP, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, 21Shares đã công bố hôm thứ Ba.

ETP mới xuất hiện ngay sau khi Polkadot được thêm vào sản phẩm ETP chính của 21Shares Crypto Basket ETP (HODL) vào ngày 29 tháng 1. Theo dõi năm loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), HODL đã loại bỏ Bitcoin Cash (BCH) và hiện đang liệt kê Polkadot là thành phần lớn thứ hai sau Bitcoin.

Theo dữ liệu HODL ETP từ các chỉ số MVIS, Polkadot hiện chiếm khoảng 27% sản phẩm, trong khi Bitcoin chiếm khoảng 50% ETP.

Người phát ngôn của 21Shares nói với Cointelegraph rằng công ty không đưa ra quyết định về việc thêm hoặc xóa một tài sản nhất định khỏi HODL ETP. Người đại diện nói rằng những quyết định như vậy là tùy thuộc vào Giải pháp Chỉ số MV. “Là một công ty phát hành, chúng tôi không thể quyết định thêm và xóa những gì […] Họ có một ủy ban quyết định những thành phần nào được thêm, tăng, giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn.”

Theo thông báo, việc bổ sung Polkadot vào 21shares Crypto Basket ETP làm cho nó trở thành “thời điểm hoàn hảo để thêm một ETP tài sản duy nhất bổ sung vào một loạt các ETP tiền điện tử” được cung cấp bởi 21shares.

Giám đốc điều hành 21Shares, Hany Rashwan nhấn mạnh rằng công ty vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức. “Sau khi các nhà đầu tư mua Bitcoin đầu tiên của họ thông qua ETP của chúng tôi, có một quá trình chuyển đổi tự nhiên để đầu tư vào các tài sản tiền điện tử khác,” Rashwan nói. Ông nói thêm rằng công ty có kế hoạch thêm hai hoặc ba ETP nữa trong ba tháng tới:

“Chúng tôi được hưởng lợi từ các đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp thanh khoản và theo nhu cầu tổ chức liên tục, chúng tôi đang tung ra DOT ETP để cung cấp cho các nhà đầu tư một cách an toàn, được quản lý và dễ dàng tiếp cận với công nghệ blockchain mới thú vị này. Trong 3 tháng tới, chúng tôi đặt mục tiêu bổ sung thêm 2 đến 3 ETP sáng tạo hơn ”.

Polkadot là một giao thức blockchain thế hệ tiếp theo kết nối nhiều blockchains chuyên biệt thành một mạng thống nhất. Vào giữa tháng 1 năm 2021. Mã thông báo gốc DOT của Polkadot đã xuất hiện trên các tiêu đề khi vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư. Tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 16,82 đô la, tăng gần 5% trong 24 giờ qua và khoảng 82% trong 30 ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.