5 cách dễ dàng để kiếm Bitcoin mà bạn có thể cân nhắc

Ngày nay, mọi người đang tìm kiếm các cách để kiếm Bitcoin một cách sáng tạo, trong một số trường hợp, thậm chí không cần phải chi một xu cho nó. Hãy xem một số cách bạn có thể kiếm Bitcoin mà không gặp rắc rối.

Kể từ khi Bitcoin xuất hiện hơn một thập kỷ trước, các nhà đầu tư và những người đam mê đã cố gắng kiếm nhiều tiền hơn từ tiền điện tử của họ. Ban đầu, HODL-ing là chiến lược hàng đầu để kiếm tiền mới. Đối với những người chưa biết hoặc chưa quen với thế giới tiền điện tử, “HODL” là một từ viết sai chính tả từ giữ, trở thành thuật ngữ tiếng lóng đề cập đến chiến lược mua và giữ giữa cộng đồng Bitcoin và tiền điện tử. Điều này cho phép các Hodlers đợi thời điểm thích hợp khi tài sản của họ đạt mức mong muốn trước khi bán và thu được lợi nhuận.

Hodling là không đủ nữa. Chưa kể, nó yêu cầu một lượng BTC đủ để hodl để tạo ra lợi nhuận đáng kể. Mọi người muốn kiếm Bitcoin và theo những cách khác nhau, may mắn thay, những cơ hội như vậy vẫn tồn tại. Ngày nay, mọi người quản lý để kiếm được nhiều Bitcoin hơn một cách sáng tạo, trong một số trường hợp, thậm chí không cần phải chi một xu cho nó.

Vậy một số cách bạn có thể kiếm được Bitcoin là gì?

Kiếm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua Tài khoản lãi suất


Nếu bạn đã sở hữu một số Bitcoin và muốn phát triển tài sản kỹ thuật số của mình, một trong những cách hiệu quả nhất để làm điều đó là thông qua tài khoản lãi suất với nền tảng cho vay tiền điện tử. Nhiều nền tảng cho vay tiền điện tử, chẳng hạn như Hodlnaut, cung cấp các mức lãi suất hấp dẫn khác nhau trên nhiều tài sản tiền điện tử thông qua tài khoản lãi suất. Các nền tảng cho vay tiền điện tử khác cung cấp tài khoản lãi suất bao gồm YouHodler, Celcius Network và Nexo.

Về cơ bản, nó là một tài khoản lưu ký, nơi bạn có thể gửi BTC của mình và kiếm tiền lãi hàng tháng. Thông thường, lãi suất và kỳ hạn được cung cấp thông qua các nền tảng này thường ưu đãi, không có khoản tiền gửi tối thiểu và lợi suất phần trăm hiệu quả hàng năm lên đến 8,3%. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn sẽ cần đọc các bản in rõ ràng trước khi tạo tài khoản lãi suất và gửi tài sản của mình. Tuy nhiên, đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm Bitcoin miễn phí dựa trên tài sản hiện có của bạn.

Chọn hoàn tiền bằng Bitcoin khi mua sắm trực tuyến


Bạn có biết rằng bạn có thể hoàn tiền trong Satoshi khi mua sắm trực tuyến không? Hoàn tiền là một hệ thống thưởng và giảm giá Thương mại điện tử khi mua sắm, và nhiều tên tuổi lớn như eBay, Expedia, Macy’s và Hilton đã được biết đến để thưởng cho khách hàng của họ bằng tiền điện tử.

Có rất nhiều ứng dụng phần thưởng hoàn tiền mà bạn có thể xem xét. Thông qua một ứng dụng như StormX, một microtask và nền tảng kiếm tiền, bạn có thể mua sắm trực tuyến tại những người bán yêu thích của mình hiện đang cung cấp dịch vụ hoàn tiền. Các ứng dụng đáng chú ý khác như CoinRebates, Fold và Lolli cho phép bạn kiếm lại tới 30% phần thưởng Bitcoin khi bạn mua sắm tại các nhà bán lẻ tham gia. Bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng Bitcoin sau khi một khoảng thời gian nhất định trôi qua, thường là khi thời gian trả lại các mặt hàng đã mua đã hết hạn.

Tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết có thưởng bằng Bitcoin


Chương trình tiếp thị liên kết là một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm thêm BTC. Và có rất nhiều cách để làm điều đó, ví dụ như bạn điều hành blog cá nhân hoặc kênh YouTube, bạn có thể nhúng một liên kết tiếp thị liên kết thưởng bằng Bitcoin, khi mọi người truy cập kênh và nhấp vào liên kết để đăng ký, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Bạn có thể giới thiệu các liên kết của mình cho bất kỳ ai, chẳng hạn như bạn bè và gia đình, và trong bất kỳ kênh nào mà bạn cho rằng mình sẽ nhận được tỷ lệ giới thiệu thành công tốt nhất.

Nhiều công ty cung cấp phần thưởng liên kết sinh lợi như Trezor, một ví phần cứng, trong đó mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 12-15%. Nếu bạn là một nhà giao dịch, LocalBitcoins là một trang web giao dịch ngang hàng đáng chú ý cho Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác. Ngoài ra, họ sẽ chia 20% hoa hồng cho các giới thiệu thành công trực tiếp đến ví bitcoin địa phương của bạn.

Được thanh toán bằng Bitcoin


Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể chọn thanh toán bằng bitcoin! Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, các công ty tiến bộ, đặc biệt là những công ty trong lĩnh vực công nghệ hoặc công nghệ tài chính, trả lương cho nhân viên của họ bằng Bitcoin. Ví dụ: một số công ty như Exodus và Fairlay cung cấp cho nhân viên của họ tùy chọn được thanh toán bằng Bitcoin hoặc kết hợp với hoặc không có tùy chọn tiền tệ fiat.

Bằng cách chọn nhận thanh toán bằng BTC, bạn sẽ có cơ hội tăng vốn tiền điện tử của mình và tiếp tục tái đầu tư vào các con đường khác như tài khoản lãi suất hoặc các phương pháp kiếm tiền điện tử khác, như đã đề cập trước đây.

Kiếm Bitcoin bằng giao dịch đòn bẩy


Bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng cách giao dịch đòn bẩy. Trong trường hợp này, Đòn bẩy đề cập đến các khoản tiền được vay, giúp tăng vị thế của nhà giao dịch về quy mô và khả năng hiển thị, và cuối cùng là khả năng sinh lời của nó. Nó hoạt động bằng các khoản tiền gửi, đóng vai trò như tiền ký quỹ của bạn để tăng mức độ rủi ro.

Một lợi ích của việc sử dụng loại hình giao dịch này là bạn chỉ cần gửi một phần nhỏ giá trị giao dịch của mình để nhận được lợi nhuận tương đương như trong giao dịch thông thường tại các sàn giao dịch khác. Một trong những nền tảng phổ biến nhất mà bạn có thể làm giao dịch đòn bẩy là PrimeXBT và BitMEX, vì cả hai đều cung cấp mức hỗ trợ đòn bẩy lên đến 100 lần cho các giao dịch Bitcoin.

Kiếm BTC có thể không phức tạp và chi phí thấp. Nếu bạn biết phải tìm ở đâu và phải làm gì, bạn sẽ tạo ra một dòng doanh thu ổn định dưới dạng tiền điện tử mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Và như với bất kỳ quyết định tài chính nào, hãy luôn đọc kỹ các bản in đẹp trước khi cam kết hoặc đầu tư để tránh những thất bại không mong muốn.