Altcoin tăng cao hơn khi cờ tăng giá Bitcoin hướng tới giá BTC $ 50K

Các loại tiền thay thế được chọn tiếp tục đạt mức cao mới hàng năm, trong khi một lá cờ tăng giá trên Bitcoin cho thấy các nhà giao dịch đang chuẩn bị cho việc chạy ở mức 50.000 đô la.

Sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với Bitcoin (BTC) đã giúp nâng loại tiền điện tử hàng đầu lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 9 tháng 2 và dẫn đến tổng giá trị vốn hóa thị trường cao hơn giá trị vốn hóa thị trường của đồng rúp Nga.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy Bitcoin đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 48.220 đô la trong những giờ đầu vào thứ Ba và kể từ đó đã giảm trở lại 47.092 đô la, đánh dấu mức tăng 9,24% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Theo người sáng lập Decentrader, filbfilb, hành động thị trường ngày hôm nay cho thấy hoạt động mạnh mẽ từ những con bò đực, những người tích cực “hấp thụ vị thế người bán”, dẫn đến “sự cố không thành công của mô hình vai đầu và khung thời gian thấp”.

Filbfilb xem hành động giá hiện tại là một sự phát triển tích cực cho tương lai của BTC có vẻ sẽ bứt phá cao hơn trước khi thiết lập một vùng hợp nhất mới.

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Trong kênh Decentrader Telegram, filbfilb cho biết:

“Mục tiêu hợp nhất là gần 52 nghìn đô la, nơi tôi đang mong đợi một chút điều chỉnh nhưng động thái được đo lường tổng thể sẽ đưa chúng tôi đến mức 63.000 đô la.”

Altcoin thu thập động lực khi nhiều mã thông báo đạt mức cao mới

Altcoin đã tăng cao hơn khi giá Bitcoin củng cố để chuẩn bị cho những gì có thể là một động thái hướng tới 50.000 đô la.

Sau khi hợp đồng tương lai CME Ether ra mắt, giá Ether (ETH) đã tăng lên mức cao mới ở mức 1.825 đô la. Dữ liệu từ CoinMetrics cho thấy việc ra mắt CME có thể dẫn đến dòng tiền tăng nhanh vào Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

Trong khi đó, hợp đồng tương lai Litecoin cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động với mức lãi mở kỷ lục 584 triệu đô la, cho thấy rằng altcoin này đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Elrond (EGLD) cũng lập kỷ lục mới về giá và khối lượng giao dịch khi tăng 700% kể từ đầu năm 2021 nhờ việc phát hành ví Maiar và có kế hoạch tích hợp với các giao thức tài chính phi tập trung.

Khả năng tương tác giữa các blockchains tiếp tục là trọng tâm nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử và điều này đã thúc đẩy giá của Polkadot (DOT) lên mức cao mới ở mức 24,04 đô la.

Sự bứt phá của DOT lên mức cao mới sau thông báo rằng Tài chính đường cong sẽ được triển khai trên Equil Balance’s Polkadot parachain.

CRV cũng chứng kiến ​​mức giá của nó tăng vọt lên mức cao nhất năm 2021 ở mức 3,56 đô la vào ngày 5 tháng 2 khi tin tức về chức năng chuỗi chéo sắp tới mang lại một làn sóng lạc quan mới cho dự án.

Binance Coin (BNB) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi cơ sở hạ tầng DeFi ngày càng phát triển và việc mở rộng các chức năng mã thông báo trên Binance Smart Chain củng cố thêm các nguyên tắc cơ bản của BNB. Tại thời điểm viết bài, BNB tăng 44,09% và giao dịch với giá $ 106,66.

Các hoạt động đáng chú ý khác trong 24 giờ qua bao gồm mức tăng 52,22% từ Filecoin (FIL) và 20,23% từ EOS.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,4 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 62,9%.