Bitcoin gần 50.000 USD khi đạt kỷ lục

Bitcoin đã nổi lên trong những tháng gần đây nhờ sự chứng thực từ những người như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller.

Bitcoin đã đạt kỷ lục mới vào Chủ nhật, lần đầu tiên tăng trên 49.000 đô la.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới đã đạt khoảng 49.344 đô la vào đầu ngày và khoảng 49.202 đô la vào lúc 10:20 sáng ở Luân Đôn.

Nó hiện đã tăng khoảng 70% cho đến nay trong năm nay. Tiền điện tử đối thủ Ether đã đạt kỷ lục vào thứ Bảy và tăng khoảng 150% tính đến thời điểm hiện tại.

Bitcoin đã nổi lên trong những tháng gần đây nhờ sự chứng thực từ những người như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller.

Bloomberg đã báo cáo trước đó rằng Morgan Stanley có thể đặt cược vào Bitcoin trong nhánh đầu tư 150 tỷ đô la của mình, sau tin tức vào cuối tuần trước rằng BNY Mellon có kế hoạch cung cấp tiền điện tử cho khách hàng của mình. Và đó là sau khi Tesla Inc bỏ khoảng 1,5 tỷ USD vào Bitcoin. Tuy nhiên, những người hoài nghi cảnh báo rằng loại tài sản có thể ở trong bong bóng.

Patrick Campos, giám đốc chiến lược tại Securrency, một nhà phát triển công nghệ tài chính và quy định dựa trên blockchain, cho biết: “Với mỗi thông báo lớn như BNY Mellon đưa ra, các tổ chức khác sẽ được thúc đẩy áp dụng và triển khai nhanh hơn các tài sản kỹ thuật số. .

“Thông báo gần đây của Tesla sẽ khuyến khích các công ty và tổ chức lớn khác chấp nhận tiền điện tử không chỉ là một loại tài sản xứng đáng mà còn có thể là một loại tài sản thiết yếu. Quan trọng hơn là việc xây dựng các dịch vụ thể chế tương ứng để hỗ trợ những phát triển này sẽ kích hoạt các phát triển khác liên quan đến tài sản kỹ thuật số trong các tổ chức đó và trong hệ sinh thái lớn hơn. ”