CEO Twitter hỗ trợ Bitcoin Blockchain và khởi chạy nút Bitcoin của riêng mình

Jack Dorsey, người sáng lập một trong những mạng xã hội thành công nhất, đang gia tăng sự tham gia của mình vào Bitcoin Blockchain.

Như chúng tôi đã viết, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một người hâm mộ lớn của BTC mà ông đã xác nhận trong một số cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, hôm nay, J. Dorsey còn gây ngạc nhiên hơn nữa, khi anh xuất bản một ảnh chụp màn hình trên tài khoản của mình về cách anh khởi chạy nút Bitcoin của riêng mình trên máy tính.

Theo ảnh chụp màn hình, Jack đã chọn phần mềm Bitcoind, phần mềm hiện có thể giúp xác minh các giao dịch Bitcoin. Màn hình này cũng tiết lộ rằng phần mềm hiện đang đồng bộ với Bitcoin Blockchain, sẽ thực hiện đầy đủ chức năng của nó sau khi tải xuống lịch sử của chuỗi.

Thái độ của J. Dorsey với tư cách là một tỷ phú công nghệ đặc biệt tích cực về Bitcoin khi ông nói:

“Tôi tin rằng việc tái sử dụng tiền tệ là một phần rất lớn của câu trả lời, và tôi tin rằng Internet xứng đáng và yêu cầu một loại tiền bản địa và đó là lý do tại sao tôi rất tin tưởng vào Bitcoin.”

Jack thường so sánh Bitcoin với Internet và nghĩ rằng khi Internet là số một đối với con người, thì Bitcoin sẽ là số hai bởi vì “nó sẽ cho phép đổi mới nhiều hơn, tốc độ hơn rất nhiều, về những gì chúng ta có thể xây dựng và những người khác có thể xây dựng và nó thực sự thú vị. ”