‘Có giá trị hơn vàng’ – Motley Fool công bố khoản đầu tư 5 triệu đô la vào Bitcoin

Trang web đầu tư lớn thứ năm trên toàn cầu với hơn 80 triệu người truy cập hàng tháng, triển vọng tích cực của Motley Fool về tương lai của bitcoin là một điểm dữ liệu khác trong hành trình của đồng tiền này khi tổ chức tư vấn có ảnh hưởng bước vào cuộc tranh luận.

Nhà cung cấp lời khuyên đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ mang lại lợi nhuận gấp 10 lần trong 15 năm tới

Motley Fool đã công bố khoản đầu tư 5 triệu đô la vào bitcoin như một phần của kế hoạch dài hạn nhằm thu được lợi nhuận gấp 10 lần khoản đầu tư của mình trong 15 năm tới.

Là trang web đầu tư lớn thứ năm trên toàn cầu, với hơn 45 triệu người truy cập chỉ trong tháng 1, triển vọng tích cực của The Motley Fool về tương lai của bitcoin là một điểm dữ liệu khác trong hành trình của đồng xu khi một tổ chức tư vấn có ảnh hưởng bước vào cuộc tranh luận.

Tuy nhiên, động thái này không chỉ đơn thuần là đầu tư một lần vào bitcoin. Motley Fool là một tiếng nói được kính trọng trong thế giới đầu tư – về cơ bản là một người có ảnh hưởng về tiền điện tử. Bằng cách thêm đồng tiền này vào danh mục đầu tư gấp 10 lần của mình cùng với 39 cổ phiếu khác, về cơ bản Motley đang ủng hộ Bitcoin như một khoản nắm giữ lâu dài mạnh mẽ cho hàng triệu đối tượng bao gồm nhiều nhà đầu tư.

Đây là một khoản đầu tư trực tiếp vào bitcoin, với việc Motley bắn hạ EFT như một con đường ‘đắt đỏ’ vào thị trường. Các thành viên của trang web sẽ có cơ hội đọc hướng dẫn từ các nhà phân tích và nhà văn trước khi trang web thêm 5 triệu đô la bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Các tổ chức đầu tư vào bitcoin vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Theo bitcointreasaries.org, ít nhất 38 tập đoàn nắm giữ tổng số BTC trị giá 66,5 tỷ đô la, chỉ chiếm 6,04% tổng nguồn cung Bitcoin. Tuy nhiên, khi các tổ chức như The Motley Fool, Microstrategy và Tesla đặt tiền của họ vào miệng của họ, nhiều tổ chức có thể dần dần làm theo.