Công ty khai thác tiền điện tử Ba Lan chuẩn bị các dịch vụ của mình cho các game thủ Hàn Quốc

Sau khi có giấy phép hoạt động tại Malta, công ty GamerHash của Ba Lan đang theo đuổi các kế hoạch phát triển quốc tế của mình, nhằm mục đích tung ra mã thông báo của mình trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở châu Á và thiết lập hoạt động tại Hàn Quốc.

Việc mở rộng sang Malta của công ty đã cho phép GamerHash huy động được khoảng 2,8 triệu USD bằng cách bán mã thông báo gamercoin (GHX) của mình. Việc mua bán được thực hiện bởi công ty CoinAxe có trụ sở tại Poznań sở hữu GamerHash.

“Chúng tôi hiện đang tiếp tục với danh sách đầu tiên của mình. Việc mở rộng của chúng tôi sẽ bắt đầu ở châu Á thông qua một trong những sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu có trụ sở tại đó, ”Artur Pszczółkowski, Giám đốc Tiếp thị tại GamerHash, nói với Cryptonews.com, mà không nêu tên sàn giao dịch.

GamerHash cho phép người dùng chia sẻ sức mạnh máy tính dư thừa khi họ xem phim, chơi trò chơi trong các phiên mô hình chơi và kiếm tiền hoặc duyệt Internet, cho phép công ty khởi nghiệp sử dụng năng lượng còn lại để khai thác tiền điện tử. Như đã báo cáo, với hơn 530.000 người dùng đã đăng ký ở 125 quốc gia trên toàn thế giới, công ty khởi nghiệp cho biết họ đã quan sát thấy hoạt động của người dùng tăng đột biến kể từ khi đợt khóa coronavirus đầu tiên diễn ra vào tháng 3 năm ngoái tại Ba Lan, thị trường lớn nhất của GamerHash.

“Trò chơi tiếp tục phát triển, tương tự như việc sử dụng tiền điện tử. Với mỗi lần khóa, chúng tôi thấy số lượng người dùng hoạt động trên nền tảng của chúng tôi tăng lên và mối quan tâm đến mã thông báo của chúng tôi cũng cao hơn, ”Pszczółkowski nói.

Khi được hỏi về các loại tiền điện tử phổ biến nhất trong số những người dùng nền tảng, đại diện công ty cho biết những tháng qua đã mang lại sự gia tăng trong các hoạt động khai thác tiền điện tử liên quan đến Monero (XMR), Ethereum (ETH) và Ravencoin (RVN). Thuật toán của công ty chọn loại tiền điện tử nào để khai thác, tính đến giá trị thị trường của chúng và mức độ khó khăn để khai thác một tài sản cụ thể.

“Nhờ đó, các game thủ của chúng tôi tạo ra doanh thu từ tiền điện tử được tối ưu hóa theo tình hình hiện tại của thị trường,” đại diện công ty cho biết.

Theo Pszczółkowski, để hướng tới sự ra mắt của mã thông báo ở châu Á, GamerHash đã ký thỏa thuận với hai đại lý tiếp thị đang làm việc để tăng tính khả dụng của thương hiệu trong khu vực.

“Hai công ty tiếp thị này đã làm việc cho chúng tôi được vài tháng nay. Cộng đồng địa phương của chúng tôi trên Telegram hiện có gần 1.500 cá nhân. Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi một mạng lưới những người có ảnh hưởng và người viết blog như một phần trong các hoạt động tiếp thị của chúng tôi, ”ông nói.

Trong khi đó, khi công ty bắt đầu hoạt động tại thị trường Hàn Quốc, GamerHash đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng châu Á, với ba điểm đến xa hơn trong crosshair.

Pszczółkowski cho biết: “Sau khi chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Hàn Quốc, các bước tiếp theo của chúng tôi là Việt Nam, Malaysia và Singapore.