Công ty Vương quốc Anh ra mắt dịch vụ cho các kho bạc công ty đầu tư vào Bitcoin

Công ty tiền điện tử BCB Group có trụ sở tại Vương quốc Anh đang tìm cách cung cấp cho các tập đoàn một cách để đưa Bitcoin vào bảng cân đối của họ bằng cách tung ra một kho bạc chuyên dụng.
BCB Group, một công ty dịch vụ tài chính kỹ thuật số toàn cầu, đang có kế hoạch giúp các tập đoàn điều hướng các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) bằng cách tung ra một dịch vụ chuyên dụng.

Theo thông báo ngày 19 tháng 2, BCB Group đã ra mắt BCB Kho bạc, một dịch vụ mới được thiết kế cho các bộ phận ngân quỹ của các công ty đang tìm cách tham gia vào Bitcoin à la Tesla.

Dịch vụ mới nhằm mục đích cung cấp một giải pháp cụ thể cho phép truy cập vào quản lý ngân quỹ cho các công ty sẵn sàng đầu tư vốn của họ vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Với BCB Kho bạc, các giám đốc điều hành có thể nhập, nắm giữ, quản lý và báo cáo về chiến lược ngân quỹ tập trung vào Bitcoin, thông báo nêu rõ.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BCB Group Oliver von Landsberg-Sadie nói rằng việc ra mắt BCB Kho bạc là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng được kích hoạt bởi các động thái Bitcoin gần đây của các công ty như MicroStrategy và Tesla. Giám đốc điều hành cho biết rằng rất nhiều công ty đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử để bảo vệ chống lại các loại tiền tệ fiat yếu:

“Chúng tôi đang thấy một số tín hiệu mạnh mẽ thu hút các công ty tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số, bao gồm việc giảm giá các loại tiền dự trữ thông qua mức cung tiền chưa từng có của ngân hàng trung ương.”


Năm ngoái, BCB Payments hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn BCB đã nhận được phê duyệt theo quy định từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh.

Có trụ sở chính tại Luân Đôn, BCB Group là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn của Châu Âu, phục vụ một số công ty tiền điện tử lớn nhất thế giới như Coinbase, Gemini, Galaxy Digital, Bitstamp và Kraken. Vào đầu tháng 2, công ty đã bổ nhiệm cựu Giám đốc điều hành Coinbase Vương quốc Anh Zeeshan Feroz làm cố vấn.