Dự án ILCOIN phát hành mã thông báo ILCOIN được bọc trên Uniswap DEX

The WILC token is now available on Uniswap

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 23 tháng 2 năm 2021 / PRNewswire / – Dự án ILCOIN Blockchain đã phát hành một công cụ mới được thiết kế để cung cấp cho người dùng các tùy chọn tạo thu nhập thụ động trên thị trường DeFi đang phát triển.

ILCOIN được bọc hoặc WILC cung cấp khả năng tương tác giữa mạng ILCOIN và Ethereum và dựa trên các giải pháp chuỗi chéo để đảm bảo tính khả dụng thanh khoản và sự phát triển của các ứng dụng DeFi. Các mã thông báo WILC có thể được trao đổi theo tỷ lệ 1-1 với tài sản kỹ thuật số ILCOIN, cho phép chủ sở hữu kết nối liền mạch với mạng Ethereum và thực hiện các giao dịch trên đó.

“DeFi là một khả năng cho thế giới tiền điện tử. Chúng tôi đã lên tiếng trong nhiều năm rằng sự phân quyền không chỉ là về việc liệu một mã có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Quyền truy cập miễn phí sẽ vô ích nếu giao dịch hoạt động tập trung. Cần phải có các Sàn giao dịch phi tập trung để phân cấp Tôi hy vọng rằng nhờ các dự án DeFi, nhiều DEX sẽ xuất hiện hơn trên thị trường và việc lạm dụng của bên thứ ba sẽ bị loại bỏ một cách hiệu quả “, Norbert Goffa, Giám đốc điều hành tại ILCOIN Blockchain Project.

WILC là một công cụ được phát triển như một nhà cung cấp cơ chế cung cấp thanh khoản sẽ cho phép chủ sở hữu đóng góp tài sản WILC của họ theo cặp tỷ lệ 50/50 với các đồng tiền phổ biến như ETH, DAI hoặc USDT vào nhiều nhóm thanh khoản khác nhau. Khoản đóng góp sẽ cho phép các nhà cung cấp cổ phần nhận được phần thưởng từ các giao dịch mạng ở mức 0,3% tổng số tiền thanh khoản mà họ đang cung cấp. Phần thưởng sẽ tự động được tích lũy vào ví cá nhân của chủ sở hữu để xử lý ngay lập tức.

Mã thông báo WILC hiện có sẵn trên sàn giao dịch phi tập trung UniSwap và nhóm phát triển ILCOIN đang có kế hoạch mở rộng phạm vi khả dụng của WILC sang các sàn giao dịch phi tập trung hơn trong tương lai gần.

“Mục tiêu của Nhóm Phát triển ILCOIN về lâu dài là tạo ra một nền tảng lưu trữ dữ liệu trên chuỗi duy nhất. Là một dự án sáng tạo, chúng tôi luôn theo đuổi để tạo ra giá trị cho người dùng của mình. Năm 2021 bắt đầu đầy hứa hẹn kể từ sau Thời đại ILCOIN Trả lại mà chúng tôi đã Ramiro Faro Vélez, Giám đốc điều hành tại SYDYG, cho biết có thể tham gia thị trường với WILC trong thời gian tương đối ngắn.

Nhóm phát triển của dự án ILCOIN Blockchain đã tuyên bố rằng WILC là phương tiện cho các giải pháp kỹ thuật trong tương lai và đã được cung cấp trên một số ứng dụng