Elon Musk: “Tôi là một người ủng hộ Bitcoin”

Elon Musk, người giàu nhất thế giới, đã công khai xác nhận rằng ông đã uống thuốc màu cam.

Tuần trước, anh ấy đã thêm “#Bitcoin” vào mô tả Twitter của mình và khiến Twitter của Bitcoin bùng nổ với những rung cảm tốt. Giờ đây, anh ấy đã công khai lên tiếng ủng hộ Bitcoin trên ứng dụng trò chuyện âm thanh Clubhouse. Đêm qua, Musk đã tham gia Hội quán do nhóm của công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu để thảo luận về tất cả những điều quan tâm. Anh ấy đã thảo luận về xác suất của một sứ mệnh có người lái trên sao Hỏa, cách nhóm của anh ấy có những con khỉ chơi trò chơi điện tử qua Neuralink và quan trọng nhất là đã công khai xác nhận Bitcoin.

Anh ấy đã chia sẻ một câu chuyện về cách một người bạn của anh ấy đã làm một chiếc bánh theo chủ đề Bitcoin và cho anh ấy ăn một miếng của nó vào năm 2013.

“Tôi nghĩ Bitcoin là một điều tốt,” ông nói. “Tôi là một người ủng hộ Bitcoin. Tôi đến muộn bữa tiệc nhưng là một người ủng hộ. Tôi nghĩ rằng Bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính thông thường. ”

Sau những lời nói hào nhoáng của mình dành cho Bitcoin, Musk không tiếc lời chào đón CEO của Robinhood, Vlad Tenev đến với cuộc trò chuyện tại Clubhouse, gọi anh là “Vlad The Stock Impaler” Andreessen Horowitz là một nhà đầu tư vào cả Clubhouse và Robinhood và có lý do là họ muốn tạo điều kiện đổi thưởng cho Robinhood trong số những người dùng của mình sau những hành động gần đây của công ty trong r / wallstreetbets saga.

Cuối cùng, nhiều Bitcoiners đã coi sự chứng thực này từ Musk như một cuộc đảo chính đối với BTC. Nó cũng là một ví dụ tuyệt vời khác rằng mọi thứ đều được ghi lại và xem xét kỹ lưỡng, ngay cả các cuộc trò chuyện trên Clubhouse.