Ethereum (ETH) đột phá trên 2.000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum, đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác bằng cách hạ xuống thẻ giá 2.000 đô la.

Xu hướng tăng giá trong thị trường tiền điện tử tiếp tục diễn ra với đầy đủ lực lượng khi ETH đã tăng trên 2.000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Tài sản đã tăng gần 200% kể từ đầu năm khi nó chạm mốc giá 700 đô la.

  • Ethereum đã nằm trong số các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất kể từ cuộc khủng hoảng thanh khoản giữa tháng 3 vào năm 2020, khi nó giảm xuống dưới 100 đô la. Kể từ đó, tiền điện tử đã không thấy gì ngoài lợi nhuận, dẫn đến nhiều kỷ lục bị phá vỡ trong 11 tháng sau đó.
  • ETH bước vào năm mới ở mức khoảng $ 720. Chỉ mất chưa đầy một tháng để tăng gấp đôi giá trị và phá vỡ kỷ lục ATH năm 2018 là 1.430 đô la.
  • Mặc dù những mức tăng đó có vẻ ấn tượng nhưng ETH vẫn chưa hoàn thành. Tài sản chỉ nâng cao hiệu suất giá của nó và đi về phía bắc trong lãnh thổ chưa được khám phá.
  • Bây giờ, khoảng một tháng sau khi vượt qua kỷ lục trước đó, ETH đã chinh phục thành công một cột mốc khác – 2.000 đô la.
ethusd-feb20
  • Đương nhiên, sự gia tăng giá cũng đã ảnh hưởng đến vốn hóa thị trường của Ethereum, vốn đã tăng vọt lên khoảng 230 tỷ đô la. Theo dữ liệu AssetDash, điều này đưa ETH vào top 40 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
  • Mặc dù đạt được 2.000 đô la là một cột mốc quan trọng trong con đường đi lên của ETH, một số dự đoán hơi lạc quan hình dung mức tăng hơn nữa, với một số dự đoán mức 10 lần từ đây lên 20.000 đô la.