Giá ETH được đặt thành tập hợp khi vốn tổ chức chảy vào Ethereum

Giá ETH đã tăng sau khi ra mắt hợp đồng tương lai CME Ethereum vào ngày hôm qua, tăng hơn 9% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch nhẹ dưới mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1780. Giá Ether sẽ tiếp tục tăng?

Một báo cáo mới từ CoinShares chỉ ra rằng các tổ chức đang tích cực tích lũy ETH trước khi ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum của Chicago Mercantile Exchange (CME) vào ngày 8 tháng 2.

Giá Ethereum tăng sau khi hợp đồng GME ra mắt, đăng mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.780 đô la vào ngày 9 tháng 2. – điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người đã dự đoán Ether sẽ lao dốc theo cách tương tự như BTC sau khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của CME trong năm 2017.

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares đã báo cáo rằng trong số 245 triệu đô la đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử diễn ra vào tuần trước, 80% trong số đó được chuyển vào Ethereum dưới dạng này hay dạng khác — khoảng 195 triệu đô la.

Ngoài ra, Grayscale’s Ethereum Trust đã tăng trưởng về tổng thị phần của con số AUM và hiện đã đạt hơn 5 tỷ đô la, tương đương với hơn 15%.

Bitcoin cũng đang được hưởng ATHs mới khoảng 48.000 đô la vẫn là hàng rào bảo hiểm phổ biến nhất và Grayscale’s Bitcoin Trust vẫn chiếm thị phần của tất cả các khoản đầu tư, với 82% tổng AUM.

Với sự quan tâm của các tổ chức và bán lẻ đối với Ethereum và tiền điện tử cũng ở mức cao nhất mọi thời đại, chúng ta có thể mong đợi gì từ giá Ether?

Phân tích giá Ether

Theo biểu đồ thay đổi xu hướng giá trong 4 giờ, giá Ethereum hiện tại đang di chuyển theo một kênh tăng dần và giá của biểu đồ nến 4 giờ gần đây đã đóng cửa trên MA 9 ngày cũng như trên dải băng trung bình động, điều này cũng giúp xác nhận xu hướng giá tăng.

09.png

Đồng thời, các đường Trung bình động gần đây đang hình thành trong các mô hình dốc hơn cũng hỗ trợ việc xác nhận xu hướng tăng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tổng thể trong 4 giờ gần đây của Ether không vượt quá khối lượng giao dịch tăng tổng thể vào đầu tháng 1, do đó, giá trong ngắn hạn không có dấu hiệu bứt phá trên đường áp lực của kênh tăng dần. Giá Ether rất có thể sẽ dao động và tăng trong kênh tăng dần và giá Ethereum sẽ vượt qua mức 1850 đô la.

10.png

Theo chỉ báo Stochastic Relative Strength Index (Stoch RSI) – hiện tại, cả đường K nhanh (màu xanh) và đường D chậm (màu cam) đều trên 80 và có vẻ như Ethereum đang ở trạng thái mua quá mức. Nói theo kinh nghiệm, khi thị trường bán quá mức, các nhà giao dịch có xu hướng mua vào, cho thấy rằng nó tiếp tục tăng hoặc cho thấy xu hướng tăng.

Ethereum được giao dịch lần cuối ở mức 1753 đô la theo CoinMarketCap, chỉ thấp hơn 27 đô la so với ATH được thiết lập gần đây của nó.