Hai dự án, một ý tưởng lớn: Các CEO hợp lực và tiết lộ tất cả trong AMA trực tiếp

Hai dự án tiền điện tử đã tham gia vào một AMA của Cointelegraph để giải thích lý do tại sao họ hợp lực và những cơ hội sẽ đến trước mắt vào năm 2021.

Hai dự án tiền điện tử đang hợp lực để cung cấp một giải pháp lâu dài cho quyền riêng tư và thanh toán hiệu quả đã tiết lộ lộ trình đầy tham vọng của họ trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Cointelegraph.

Hathor là một blockchain có thể mở rộng cho phép người dùng xây dựng tài sản kỹ thuật số của riêng họ trong vòng chưa đầy một phút. Mạng có thể đạt tới 200 giao dịch mỗi giây – và nó được coi là một môi trường thú vị, dễ tiếp cận, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo mà không cần hiểu biết về kỹ thuật về những thứ như gas, ERC-20 và Solidity.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, HOPR đã được đưa ra để đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng về quyền riêng tư dữ liệu trực tuyến và đã được hỗ trợ với khoản đầu tư 1 triệu đô la từ Binance Labs. Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng trên giao thức này, được thiết kế để giữ cho mọi trao đổi dữ liệu ở chế độ riêng tư. Theo các giám đốc điều hành, mã hóa end-to-end tiêu chuẩn không cung cấp đủ mức độ riêng tư – và thực sự dẫn đến việc siêu dữ liệu quan trọng bị rò rỉ.

Đặt ra lý do đằng sau mối quan hệ hợp tác, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của HOPR, Tiến sĩ Sebastian Bürgel nói trong phiên hỏi-tôi-bất cứ điều gì rằng tốc độ chậm của Ethereum và phí gas cao đã hạn chế tiềm năng của dự án – và Hathor giảm bớt những lo ngại này.

Giám đốc điều hành của Hathor Yan Martins nói thêm: “Khi chúng tôi lần đầu tiên liên hệ với HOPR thông qua một số kết nối lẫn nhau, tôi rất thích ý tưởng của họ về việc hoàn toàn phi tập trung ngay từ ngày đầu tiên, đó là điều mà chúng tôi rất quan tâm… Tất cả cơ sở hạ tầng mà chúng tôi đang sử dụng công nghệ HOPR – đó là thứ sẽ làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều và tôi thực sự tin rằng HOPR đang tạo ra một điều gì đó quan trọng trong không gian. “

Một tiết lộ độc quyền

Một trong những điểm nổi bật của AMA là việc Hathor công bố lộ trình “năng động cao” cho năm 2021. Quý đầu tiên sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng và công cụ – và vào cuối tháng 3, một chương trình tài trợ sẽ khởi động để khuyến khích sự phát triển trên mạng. Một số tính năng mới và việc ra mắt sản phẩm ban đầu được lên kế hoạch vào quý 2 – với các hợp đồng nano được thiết lập để thêm khả năng lập trình cho các mã thông báo tùy chỉnh.

Khi Quý 3 bắt đầu, các hợp đồng nano được thiết lập để mọi người có thể chơi cùng và sự chú ý của Hathor sẽ chuyển sang các DAG bên cạnh – một phần kiến ​​trúc quan trọng sẽ cho phép mạng mở rộng quy mô trong tương lai. Khả năng tương tác chuỗi chéo cũng sẽ xuất hiện, cùng với hỗ trợ cho các mã thông báo không thể thay thế. Và trong quý 4 trở đi, dự án hy vọng các DAG bên cạnh sẽ bắt đầu tương tác với chuỗi chính… và bắt đầu khám phá “tiềm năng to lớn” có thể tìm thấy trong các giải pháp blockchain doanh nghiệp và mã thông báo bảo mật.

“Mục tiêu chính của năm nay chắc chắn là được áp dụng… ngay bây giờ, chúng ta đang ở một trạng thái thực sự khác so với năm 2017 khi chúng ta có các tập đoàn và doanh nghiệp tham gia vào trò chơi này và thấy được giá trị trong blockchain,” Martins giải thích.

HTR được hợp nhất có thể khai thác với Bitcoin và Hathor cho biết nó đã có mặt trên mainnet được một năm với sức mạnh xử lý mạnh mẽ. Mạng này có kế hoạch tăng gấp ba tỷ lệ băm trong nửa đầu năm 2021 và hiện đang đàm phán với một trung tâm dữ liệu lớn ở Trung Á.

Bảo mật dữ liệu: Một xu hướng lớn cho năm 2021

HOPR – cho phép mọi người chạy một nút phần cứng chuyên dụng từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ – nói rằng trọng tâm của nó vào việc ủng hộ một cộng đồng phi tập trung để quản lý sẽ được củng cố bằng việc ra mắt DAO toàn dự án vào Quý 2. Việc bán mã thông báo HOPR hiện đang được tiến hành và tất cả chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể bỏ phiếu trong đại hội đồng đầu tiên của Hiệp hội HOPR khi nó diễn ra vào cuối năm 2021.

Danh sách cho mã thông báo HTR cũng là một ưu tiên. Các cuộc nói chuyện với một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đang diễn ra.

Cả hai CEO đều lạc quan về những cơ hội còn ở phía trước, Martins kết luận: “Đó là Năm Sửu – hay như thế giới tiền điện tử đang nói, Năm của Bull, vì vậy hãy làm cho nó có giá trị”.