Khả năng tương tác DeFi chuỗi chéo trong chương trình nghị sự khi Ren gia nhập Alameda

Ren đang hợp tác với Alameda để tăng cường phân cấp chuỗi chéo.

Dịch vụ cầu nối xuyên chuỗi Ren đã thông báo rằng nhóm phát triển của họ sẽ gia nhập Alameda theo một bài đăng trên blog của Giám đốc điều hành Taiyang Zhang.

Là một phần của thông báo, Zhang tiết lộ rằng trọng tâm của động thái này là cho phép hỗ trợ Solana (SOL) trên RenVM – giao thức thanh khoản chuỗi chéo của dự án được ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

Theo Zhang, công việc phát triển tích hợp hiện đang được kiểm toán với việc triển khai đầy đủ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè.

Nhận xét về việc tích hợp Solana sắp tới, Giám đốc điều hành giao thức Ren nhận xét:

“Sự hỗ trợ sắp tới cho Solana và tích hợp vào Serum sẽ giúp mang lại nhiều khối lượng và người dùng hơn cho RenVM, củng cố nó như một mạng lưới có khả năng tương tác sử dụng cao nhất. RenVM sẽ thấy các tài sản mới và đa dạng, người dùng mới và tăng doanh thu phí cho các nhà khai thác nút của nó. ”

Zhang nói rằng quan hệ đối tác với Alameda sẽ khám phá các kênh để đạt được sự phân quyền lớn hơn đối với giao thức RenVM của mình. Thật vậy, cả hai đối tác sẽ làm việc trên triển khai testnet và mainnet của Greycore.

Đối với Zhang, hàm ý của những hoạt động theo đuổi như vậy là hướng tới việc cải thiện khả năng tương tác chuỗi chéo trong lĩnh vực tài chính phi tập trung đang mở rộng. Giám đốc điều hành của Ren, Michael Burgess nói với Cointelegraph:

“Sự hợp tác này chắc chắn sẽ là một lợi ích cho khả năng tương tác trong DeFi. Việc tham gia cùng Alameda không chỉ giúp đẩy nhanh việc phân cấp công nghệ của RenVM mà nhóm Ren sẽ có tất cả tài nguyên của Alameda theo ý của họ ”.

Theo Ren COO, nền tảng đã xử lý hơn 2,4 tỷ đô la khối lượng chuỗi chéo cho thấy sự xác nhận thị trường đáng kể về khả năng tương tác tài chính phi tập trung. Bằng cách hợp tác với Alameda, Burgess cho biết nhóm Ren sẽ có thể tận dụng chuyên môn của công ty nghiên cứu trong các lĩnh vực như tăng trưởng hoạt động và cơ sở hạ tầng quản trị cộng đồng, trong số những lĩnh vực khác.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, khối lượng giao dịch của Solana đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây khi các nhà giao dịch tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Ethereum. Trở lại vào tháng 1, Solana Foundation đã công bố một quỹ phát triển trị giá 5 triệu đô la để thúc đẩy tăng trưởng của nó ở Đông Nam Á.