Khối lượng Twitter của Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới nhờ Elon pump

Khối lượng Twitter của Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới nhờ Elon pump

Hoạt động truyền thông xã hội đối với Bitcoin đang ở mức cao nhất mọi thời đại sau sự chứng thực lớn từ Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

Phát biểu với Cointelegraph, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử TIE, Joshua Frank, lưu ý rằng đã có 143.000 tweet trong 24 giờ qua từ “tài khoản không phải bot”.

Kỷ lục mới đánh bại mức cao nhất trước đó là 140.000 từ ngày 3 tháng 1 năm 2021.

Khối lượng tweet lịch sử của BTC: The Tie

Vào ngày 8 tháng 2, tin tức rằng nhà sản xuất xe điện Tesla đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình đã đưa giá và tâm lý thị trường lên mức cao kỷ lục. Giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại là 47.500 đô la trong giao dịch sớm ở châu Á vào ngày 9 tháng 2.

Frank mô tả sự gia tăng tương tác xã hội là minh chứng cho tâm lý lạc quan giữa các nhà kinh doanh bán lẻ:

“Tôi nghĩ rằng rõ ràng là có bán lẻ ở đây. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng hoàn toàn lớn trên diện rộng trong hoạt động twitter, hoạt động giao dịch và chuyển động giá đối với các altcoin mà các tổ chức không chạm vào. Phong trào ngày hôm nay hoàn toàn có thể là do Elon Musk, nhưng hoạt động xã hội của BTC đã giảm sút cả năm nay ”.

Dòng tweet của Musk dường như đã thu hút sự chú ý của tiền điện tử Twitter khỏi sự ra mắt rất được mong đợi của CME về hợp đồng tương lai Ether vào ngày 8 tháng 2, với Frank lưu ý rằng khối lượng Twitter của Ether đã giảm một nửa sau khi gần đây đạt mức cao kỷ lục duy trì:

“Hoạt động twitter ETH đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhưng không lớn vào hôm nay, giảm khoảng 50% so với ngày hôm qua,” ông nói.

Khối lượng tweet lịch sử của ETH: The Tie

Trước khi ra mắt hợp đồng tương lai Ether của CME đã ghi lại trí tưởng tượng của cả các nhà giao dịch tổ chức và bán lẻ, với các sản phẩm ETH đại diện cho 80% dòng tiền vào tiền điện tử của tổ chức trong tuần trước.

Cả giá Ethereum và Bitcoin hiện đang hạ nhiệt sau khi công bố mức cao kỷ lục mới vào đầu ngày hôm nay. Tính đến thời điểm viết bài này, vốn hóa thị trường tiền điện tử kết hợp đang ở mức 1,4 nghìn tỷ đô la.