Lưu lượng trao đổi Bitcoin của Hoa Kỳ bùng nổ khi nhà phân tích cho biết các luồng gợi ý về đợt tăng giá BTC mới

Với việc Coinbase vững chắc trong số 500 trang web hàng đầu của Hoa Kỳ về mức độ phổ biến, có vẻ như mọi công khai đều là công khai tốt khi người tiêu dùng chính thống tham gia.

Các sàn giao dịch Bitcoin (BTC) ở Hoa Kỳ đang chứng kiến ​​sự phổ biến chưa từng có khi một làn sóng chấp nhận quét qua thị trường.

Dữ liệu từ nguồn thống kê Alexa và Similarweb cho thấy sàn giao dịch lớn Coinbase hiện đứng trong top 1.000 trang web phổ biến nhất trên thế giới.

Coinbase trong 400 trang web hàng đầu của Hoa Kỳ

Khi BTC / USD đạt mức cao nhất mọi thời đại, việc nó đạt mức 42.000 đô la vào tháng 1 dường như đã gây ra một cơn sóng thần về sự tham gia của người dùng mới với một số nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất.

Tại Hoa Kỳ, tâm điểm của dòng vốn tổ chức đổ vào Bitcoin trong những tháng gần đây, các sàn giao dịch Gemini, Kraken và Binance U.S. đều là một phần của 10.000 trang web toàn cầu hàng đầu.

Mặc dù Binance chỉ đánh bại Coinbase về số lượt truy cập trên toàn thế giới, nhưng Binance lại thống trị thị trường trong nước, xếp thứ 386 trong số những người dùng internet ở Hoa Kỳ. Dữ liệu liên quan đến tháng 12 năm 2020, với cơn sốt tiền điện tử vào đầu năm nay có thể làm tăng mức độ phổ biến của sàn giao dịch hơn nữa.

Bất chấp sự cố hệ thống được công bố rộng rãi và các vấn đề kỹ thuật khác – những hiện tượng đã cản trở Coinbase trong suốt nhiều năm – mức độ phổ biến của nó rõ ràng vẫn không thay đổi.

“Coinbase đã có 1,3 triệu lượt tải xuống ứng dụng trong tháng 1. Con số này nhiều hơn E-trade, TD Ameritrade, Charles Schwab, Fidelity và Sofi … cộng lại”, đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano cho biết hôm thứ Ba.

Coinbase hiện được xếp hạng là ứng dụng tài chính dành riêng cho tiền điện tử hàng đầu trên Apple App Store, với cả Binance và Binance U.S. cũng nằm trong top 10.

Trong một gợi ý thêm rằng sự công khai không tốt không phải là quá tệ, ứng dụng giao dịch bán lẻ Robinhood cũng đã chứng kiến một sự tăng vọt về lượt tải xuống ứng dụng vào tuần trước khi người dùng và các nhà bình luận đều phàn nàn về những gì họ coi là hạn chế tùy tiện đối với hành động của họ.

Báo trước việc rút tiền trở lại với Bitcoin

Như Cointelegraph đã báo cáo trong khi đó, Coinbase với tư cách là một địa điểm cho các giao dịch mua lớn đã trở thành một dây chuyền hữu ích để đánh giá nhu cầu mua hoặc bán của thị trường.

Tuần này đã chứng kiến các khoản rút tiền lớn từ sàn giao dịch sang ví cá nhân, điều mà một nhà phân tích đề xuất đánh dấu sự tiếp tục mua của các tổ chức trong thời gian dài.

“Tín hiệu tăng giá mạnh nhất đang phát huy tác dụng”, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của nguồn tài nguyên phân tích trên chuỗi CryptoQuant, tiếp tục trong các bình luận mới vào thứ Tư.

“32,4k là mức đáy và giá $ BTC tăng + 13%. Nhưng như tôi đã nói, hoạt động mua tổ chức là tín hiệu tăng giá mạnh nhất vượt qua tất cả các tín hiệu giảm giá khác. Tôi kỳ vọng nó sẽ tăng nhiều hơn.”

BTC / USD đang giao dịch ở mức khoảng 36.000 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 4,8% trong ngày sau khi đạt mức cao nhất là 36.820 đô la.