Mã thông báo Theta tăng 6,5% ở mức 3,23 đô la

Mã thông báo Theta của Mạng lưới tăng 6,5% ở mức 3,23 đô la trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 201.657.545 đô la, dựa trên theo dõi mới nhất của CoinGecko.

Theta có nguồn cung lưu hành là 1 tỷ xu và nguồn cung tối đa là 1 tỷ. Nó có vốn hóa thị trường là $ 3,254,651,966 (xếp hạng 28), với Binance là tiền điện tử giao dịch thị trường sôi động nhất hiện tại.

Theta USD (THETA-USD) hiện đang trên đà tăng giá. Vào lúc 21:08 EST vào thứ Sáu, Theta USD ở mức 3,11 đô la và tăng 5,2% trong sáu giờ qua, với giá trị cao hơn là 3,11 đô la và giá trị thấp hơn là 2,96 đô la, theo VIA News.

Theta có 10 Mua, 8 Trung lập và 8 Bán trên đồng hồ phân tích kỹ thuật kéo dài 1 giờ của CoinGecko, tính đến trưa thứ Bảy.

Mạng phân phối video phi tập trung hàng đầu

Theta là một mạng phân phối video phi tập trung được cung cấp bởi người dùng và một blockchain mới sáng tạo.

Đây là một giao thức mã nguồn mở được xây dựng nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho mạng phát trực tuyến phi tập trung và cho phép các ứng dụng phi tập trung theo chiều dọc (DApps) được xây dựng trên nền tảng này để cho phép TV / phim, âm nhạc, thể thao điện tử, giáo dục, hội nghị doanh nghiệp, ngang hàng phát trực tuyến ngang hàng (P2P) và hơn thế nữa.

Tuần trước, Theta Network – một giao thức cho phép người dùng xem nội dung kỹ thuật số, như thể thao điện tử, bằng cách sử dụng blockchain – đã công bố việc đúc các mã thông báo không thể thay thế được (NFT) theo chủ đề sưu tầm có giới hạn của NASA trên trang web phát trực tiếp Theta.tv. về lễ kỷ niệm chiếc máy bay Kiên trì hạ cánh trên sao Hỏa.

Đi lên mạnh mẽ

Mã thông báo gốc của giao thức Mạng Theta, Theta đã tăng 180% đáng kinh ngạc từ 0,867 đô la lên 1,92 đô la trong vòng hai tuần từ ngày 20 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1, vượt trội so với bitcoin tiền điện tử hàng đầu (BTC), tiếp tục leo lên mức cao mới.

Ba lý do cho đợt tăng giá gần đây của Theta bao gồm kế hoạch tương tác với DeFi thông qua Theta DEX, bổ sung các khả năng của Hợp đồng thông minh và NFT vào blockchain của nó.

Trong hai tháng qua, giá Theta đã tăng hơn 350%, tăng từ 0,66 đô la vào ngày 10 tháng 12 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,44 đô la vào ngày 14 tháng 2, theo CoinTelegraph.