Ngôi sao K-pop Kwon Hyun-bin sẽ xuất hiện trong phim truyền hình dài tập ‘Crypto-chủ đề’

Một bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc tập trung vào blockchain, tiền điện tử và – tất nhiên – lãng mạn, sẽ phát sóng vào tháng 10. Các nhà sản xuất đã xác nhận rằng ngôi sao K-pop Kwon Hyun-bin sẽ đóng vai nam chính.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ khởi quay trong tháng này và theo các nhà sản xuất của nó, được các phương tiện truyền thông như Sports Donga trích dẫn, nó sẽ được đặt tên là Romantic Hacker.

Bộ phim sẽ xoay quanh một vụ hack tại một sàn giao dịch tiền điện tử hư cấu có tên là Sở giao dịch tiền điện tử quốc tế Jeju. Kwon sẽ vào vai Jaemin, một sinh viên đại học danh giá với kỹ năng hack siêu phàm. Jaemin cố gắng chống lại một băng nhóm tin tặc tinh nhuệ muốn cướp số tiền khó kiếm được của khách hàng của sàn giao dịch.

Cơ quan tài năng của ngôi sao đã mô tả loạt phim là “một bộ phim hài hành động dựa trên tiền điện tử được hỗ trợ bởi blockchain”. Tuy nhiên, là một bộ phim truyền hình K, đặc biệt là một bộ phim có từ “lãng mạn” trong tiêu đề, người xem cũng có thể mong đợi một chuỗi lãng mạn lành mạnh xen lẫn vào đó.

Bộ phim được phát sóng trực tuyến sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của K-drama vào thế giới blockchain và tiền điện tử.

Và nó chắc chắn sẽ thu hút không ít sự quan tâm từ cơ sở người hâm mộ của Kwon.

Kwon, sinh năm 1997, bắt đầu hành trình showbiz khi được YG Entertainment, một trong những công ty quản lý tài năng K-pop lớn nhất Hàn Quốc, chiêu mộ. Sau khi xuất hiện trong chương trình thử giọng sống còn theo chủ đề K-pop Produce 101 Season 2, anh ấy đã ra mắt trong nhóm nhạc nam JBJ.

Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong một số tựa phim truyền hình dựa trên web và phim truyền hình dài tập, cũng như một loạt các chương trình trò chuyện và truyền hình đa dạng của Hàn Quốc.