Ngôi sao nụ hôn Simmons biến thành tình yêu của bác sĩ Cardano, Denies Shilling ADA

Cựu chiến binh nhạc rock Gene Simmons of Kiss đã kết thúc tuần với (còn gì nữa?) Một loạt các tweet liên quan đến tiền điện tử. Nhưng sau khi chứng thực bitcoin (BTC) trước đó của anh ấy và tuyên bố về trạng thái thần thánh của dogecoin (DOGE), anh ấy hiện đã chuyển khẩu súng tình yêu của mình sang một mã thông báo khác ít được ưa chuộng hơn – cardano (ADA).

Cũng như tweet biểu tượng cảm xúc tên lửa với văn bản chỉ đơn giản là “ADA”, rocker lưỡi dài, còn được gọi là Demon, đã đưa ra lý do đằng sau quyết định của mình.

Cũng như tuyên bố rằng anh ấy đã mua một lượng lớn mã thông báo trị giá 300.000 USD, anh ấy viết,

“Tại sao tôi mua cardano? Vâng, có một điều, nó có giá cả phải chăng đối với hầu hết mọi người. Đó là xu so với các khoản nắm giữ khác của tôi như bitcoin, hơn 50.000 USD [cho] một đồng xu. Tôi tin rằng mọi người sẽ có đủ khả năng mua tiền điện tử. Và đây là một trong những điều tôi tin tưởng. “

Ông cũng tuyên bố rằng sự tập trung của mã thông báo vào các quốc gia đang phát triển ở Châu Phi và các nơi khác là một tính năng hấp dẫn khác của ADA, cũng như thực tế là nó có trụ sở tại Thụy Sĩ và được điều hành bởi Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum (ETH).

Một số người hoài nghi ngay lập tức cho biết họ chắc chắn biết điều gì đó trông có vẻ không ổn – đặc biệt là vấn đề về các token “shilling” của những người nổi tiếng nhạc pop để đổi lấy phần thưởng tài chính đã trở thành một món khoai tây nóng hổi muộn màng.

Lindsay Lohan và Ne-Yo được cho là đã nhận khoản thanh toán từ các bên liên kết với Tron Foundation và đã tweet về sự hỗ trợ xứng đáng “có giá trị” của riêng họ đối với tron ​​(TRX).

Nhưng Simmons đã đáp trả lại những lời gièm pha trên mạng xã hội của anh ấy, thúc giục họ “bớt hoài nghi một chút” về động cơ của anh ấy, thực hiện “nghiên cứu của riêng họ” và “đưa ra” “quyết định của riêng họ”.

Và anh ấy nói với một cá nhân không ấn tượng rằng anh ấy “xin lỗi” rằng họ “có một cuộc sống tẻ nhạt và không đạt được nhiều thành tựu”, châm biếm một cách gay gắt, “Tại sao lại coi thường chúng ta?”

Anh ấy liên tục lưu ý rằng anh ấy “không ở đây để cung cấp cho những người theo dõi Twitter của anh ấy“ lời khuyên đầu tư ”, kêu gọi độc giả“ tự nghiên cứu ”.

Nhưng có vẻ như ngôi sao của Trường Rock không thể nhận đủ ADA.

Sau bảy giờ tạm dừng hoạt động (có lẽ là để ngủ), anh ấy quay lại chủ đề của mình trong ngày hôm nay, viết,

“Vì vậy, với khoảng 0,90 USD, mọi người có thể sở hữu một đồng ADA. Tôi làm. Các loại tiền điện tử như bitcoin (.. gần nhất là 53.000 đô la cho mỗi đồng xu) nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người. Tôi cũng sở hữu điều đó. Tôi thích ADA vì ai cũng có thể đầu tư. Tất nhiên, việc nghiên cứu luôn phụ thuộc vào bạn. Google nó.”

Tuy nhiên, vì một lý do không xác định, anh ấy không nói rằng một nhà đầu tư có thể mua dù chỉ một phần nhỏ của BTC, thậm chí chi ít hơn mua một ADA.

Tại thời điểm viết bài (16:58 UTC), ADA, xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,926 USD và tăng 1% trong một ngày. Nó không thay đổi trong một tuần và tăng 151% trong một tháng.