Quốc hội Nga mong đợi một đợt ‘tăng đột biến’ vào năm 2021 trong việc phát hành Token

Quốc hội Nga, Duma Quốc gia, cho biết rằng họ đang chuẩn bị cho một “sự gia tăng phát hành mã thông báo” trong năm mới.

Theo một báo cáo được công bố trên Công báo Quốc hội, Anatoly Aksakov – người đứng đầu ủy ban của Duma về thị trường tài chính và là kiến ​​trúc sư trưởng về luật tiền điện tử của Nga – tuyên bố rằng quốc hội đang mong đợi việc phát hành token sẽ dày đặc và nhanh chóng khi luật tiền điện tử đầu tiên của đất nước, “ Về tài sản tài chính kỹ thuật số “ban hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Aksakov được trích dẫn nói rằng “một số lượng lớn các doanh nghiệp lớn đã yêu cầu chúng tôi nhanh chóng thông qua luật”, nói thêm, “Tôi biết rằng họ sẽ phát hành stablecoin.”

Nhóm công ty này cũng có thể bao gồm các ngân hàng thương mại lớn, cũng như các nhà khai thác tài nguyên và khoáng sản, nhiều người trong số họ muốn token hóa các nỗ lực khai thác và thăm dò của họ.

Và Aksakov nói thêm rằng một lịch trình bận rộn đã được phát triển cho năm tới, với các nghị sĩ tranh luận về các vấn đề liên quan đến “đồng rúp kỹ thuật số”, một loại tiền kỹ thuật số mới được đề xuất.

Anh ấy nói,

“Theo tôi, đồng rúp kỹ thuật số là một trong những hình thức tương lai của đồng rúp, và nó sẽ góp phần vào sự phát triển của thị trường tài sản tài chính.”

Và Aksakov giải thích rằng một dự luật sẽ cho phép các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận từ xa các dịch vụ liên quan đến ngân hàng, bảo hiểm và thị trường chứng khoán cũng đã được áp dụng cho năm 2021. Luật mới, ông nói thêm, sẽ “mở rộng khả năng của các DNVVN để hoạt động trên thị trường tài chính. ”