Thị trưởng Miami muốn biến thành phố trở thành trung tâm công nghiệp tiền điện tử hấp dẫn nhất.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez được cho là muốn biến Thành phố Phép thuật trở thành trung tâm công nghiệp tiền điện tử hấp dẫn nhất của Hoa Kỳ.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez được cho là muốn biến Thành phố Phép thuật trở thành trung tâm công nghiệp tiền điện tử hấp dẫn nhất của Hoa Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Suarez nói rằng các nhà lập pháp trong thành phố đang “đảm bảo rằng chúng tôi có các luật tiền điện tử tiến bộ nhất”. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi tin rằng nếu tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng,” anh nói. “Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn cân bằng sân chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng không ai có lợi thế hơn chúng tôi dựa trên các luật dễ thay đổi, ”thị trưởng nói.

Các nhà lập pháp đang kiểm tra các chính sách của các thành phố thân thiện với tiền điện tử.


Các nhà lập pháp của Miami được cho là đang xem xét chính sách của các khu vực thân thiện với tiền điện tử như Wyoming và New York với ý định tạo ra các quy định hỗ trợ tương tự cho ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain ở Florida. “Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng các ưu đãi của chúng tôi được áp dụng và luật pháp của chúng tôi thúc đẩy tiền điện tử và blockchain cũng như có tư duy tương lai,” Suarez giải thích. ” Trong khi thị trưởng của Miami hy vọng rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển đặc biệt ở Miami, ông cũng nói rằng “mọi thành phố ở Mỹ và trên thế giới nên cố gắng phát triển hệ sinh thái công nghệ của mình,” Suarez nói.

Thị trưởng Miami hỗ trợ tiền điện tử.


Như đã báo cáo trước đó, thị trưởng Miami, Francis Suarez là nhân vật nổi tiếng mới nhất ca ngợi Bitcoin, đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy việc áp dụng chính thống đang tăng lên. Thị trưởng gọi Bitcoin là “khoản đầu tư ổn định” trong một “năm cực kỳ không ổn định”, ông nói thêm rằng ông đang tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số hàng đầu thông qua những nhân vật như Tyler Winklevoss và Anthony Pompliano. Winklevoss và Pompliano đều trả lời tweet của Suarez. Người đồng sáng lập Gemini, Tyler Winklevoss cho biết anh và anh trai Cameron sẽ mang đến cho thị trưởng Miami một “bản sao có chữ ký của Tỷ phú Bitcoin”, một cuốn sách viết về cặp song sinh, trong khi Pompliano chào hàng Miami là một thành phố Bitcoin trong tương lai.