VC Stars & LL Cool J Săn lùng ‘Khoảnh khắc phi thường’ trong tiền điện tử

Cựu chiến binh đầu tư tư nhân Glenn Hutchins cùng với các đối tác kinh doanh khác đã thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử mới, Yahoo! Tài chính báo cáo, trích dẫn Hutchins.

Trong số các nhà đầu tư vào quỹ đã huy động được khoảng 72 triệu USD có tỷ phú quỹ đầu cơ Bitcoin (BTC) Paul Tudor Jones, cựu Giám đốc điều hành của PepsiCo, Indra Nooyi và một rapper nổi tiếng người Mỹ, James Todd Smith, hay còn gọi là LL Cool J, và các nhà đầu tư nổi tiếng khác, theo báo cáo.

Quỹ này đã thực hiện bảy khoản đầu tư cho đến nay, bao gồm Dapper Labs, Nori và Axelar.

“Tiền điện tử không còn chỉ là một phong trào công nghệ ngoài lề nữa. Có động lực phi thường đằng sau các giải pháp phi tập trung cho một số vấn đề lớn nhất của xã hội và mục tiêu của chúng tôi tại North Island Ventures là hợp tác với các doanh nhân hàng đầu trên thế giới để đưa các giải pháp này vào cuộc sống “, đối tác của quỹ, Travis Scher, được trích dẫn cho biết. .

Trong khi đó, gần đây, Glenn Hutchins, Chủ tịch của North Island và là thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, đã tỏ ra khinh bỉ những người sẽ tìm cách thúc đẩy sự chen lấn giữa blockchain và các giao thức như mạng Bitcoin. Anh ấy nói rằng cả hai “không thể tách rời” và nói về mạng lưới mà không đề cập đến mã thông báo độc quyền của họ “giống như nói về pin ô tô chứ không phải động cơ đốt trong” trên ô tô.