Wisebitcoin tăng gấp đôi đối với Chương trình liên kết được trả phí cao nhất trong ngành

Wisebitcoin tiếp tục cung cấp chương trình khuyến mãi đăng ký cho chương trình liên kết của mình. Cho đến ngày 3 tháng 2 năm 2021, các chi nhánh mới sẽ được tự động nâng cấp lên Cấp đối tác VIP và nhận được gấp đôi hoa hồng giao dịch. Là đối tác VIP, bất kỳ chi nhánh mới nào sẽ kiếm được 30 phần trăm doanh thu bất kể số lượng.

Sàn giao dịch dựa trên đám mây mới đã trở thành một sàn giao dịch yêu thích của các nhà giao dịch chuyên nghiệp do các tính năng hấp dẫn của nó, bao gồm đòn bẩy 100X đối với các giao dịch hợp đồng cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Giờ đây, họ đang làm cho chương trình liên kết của mình dễ tiếp cận hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Wisebitcoin cung cấp hoa hồng cao nhất cho các chi nhánh trong ngành.

Các chi nhánh cũng được hưởng lợi từ việc hỗ trợ quản lý trang web, quảng cáo, văn phòng chi nhánh, cũng như các công cụ quản lý CRM và hoa hồng.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về chương trình liên kết được trả lương cao và toàn diện nhất trong ngành. Những ưu đãi này sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của Wisebitcoin như một sàn giao dịch xây dựng mối quan hệ. Hơn thế nữa, một phương pháp sẽ là phương pháp mua và bán tiền điện tử ưa thích cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên toàn thế giới, ”

Junghwan Cho, cố vấn của Wisebitcoin cho biết.

Wisebitcoin là đối tác chính thức của FSV Mainz và một phần của Land Prime Group, tập đoàn sở hữu các tổ chức tài chính được thiết lập tốt bao gồm công ty mẹ của nó, Land-FX Vương quốc Anh do FCA quản lý. Phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng của nó đã giúp nó thành công rực rỡ, đồng thời thể hiện thế mạnh kỹ thuật của nó. Sàn giao dịch là một phần của hệ sinh thái với khối lượng giao dịch hơn 6 tỷ đô la và 2,3 triệu giao dịch mỗi giây trên các cặp giao dịch đơn lẻ.

Giới thiệu về Wisebitcoin

Có trụ sở chính tại Singapore, Wisebitcoin là một nền tảng trao đổi phi tập trung toàn cầu sáng tạo dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Sàn giao dịch cung cấp các cấp độ dịch vụ tuyệt vời bao gồm hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7, dịch vụ đám mây, chương trình liên kết và tính thanh khoản sâu với đội ngũ đa văn hóa gồm hơn 50 chuyên gia.