Youtuber hối tiếc khi chi 37 BTC – hiện trị giá 1,8 triệu đô la – cho Hondas đã qua sử dụng

Một người đam mê đã trả 1,8 triệu đô la BTC theo giá hiện nay cho một vài chiếc xe thể thao Honda đã qua sử dụng.

Một người đam mê Honda đã phát hành một video trên YouTube tiết lộ cách anh ta tiêu một đống Bitcoin cho hai chiếc xe thể thao đã qua sử dụng.

Được biết đến trên phương tiện truyền thông xã hội với cái tên “NSXTRA”, video YouTube ngày 16 tháng 2 của Chris Cut có tiêu đề “Idiot chi 1,8 triệu đô la Bitcoin trên Old Hondas” tiết lộ anh hối tiếc đến mức nào khi chi một lượng lớn Bitcoin với giá hiện nay trên những chiếc xe thể thao cổ điển.

Chiếc xe đầu tiên được đề cập là Honda NXS Targa mà anh ấy đã mua vào Ngày lễ tình nhân năm 2017, anh ấy tuyên bố đã mua nó với “mức giá tuyệt vời” là 30.500 đô la, anh ấy đã trả bằng Bitcoin, gọi đó là “đồ ăn cắp”.

Vào ngày anh ấy mua Targa vào năm 2017, BTC đang giao dịch khoảng một nghìn đô la một đồng xu, vì vậy chiếc xe đã khiến anh ấy mất 30,5 BTC. Với giá Bitcoin hôm nay, chiếc xe đã khiến anh ta quay trở lại gần 1,5 triệu đô la

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã chia tay 6,5 BTC để trả cho một chiếc Honda khác vào Thứ Sáu Đen 2018 khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 4.300 đô la. Số Bitcoin đó sẽ trị giá 293.000 đô la theo giá BTC vào ngày 14 tháng 2 khi video được quay.

Cut tiết lộ rằng anh ấy không bận tâm về việc thanh toán bằng BTC cho những chiếc xe vào thời điểm đó. Nhưng bốn năm sau, việc nhận ra những thành quả đã mất của anh ấy đã đặt vào:

“Nhưng sau đó tôi bắt đầu làm một số phép toán và nó khiến tôi tự đá vào mông mình và tôi cảm thấy khá chán nản,”

Với giá Bitcoin hiện tại, anh ấy đã chi tương đương 1.773.000 đô la cho hai chiếc Hondas đã qua sử dụng… Ouch.

“Tôi rõ ràng là hối tiếc về điều đó vì tôi có thể mua rất nhiều NSX ngày nay với giá đó. […] Về cơ bản, tôi đã biến 37 Bitcoin thành 2 Bitcoin, ”

Cut không phải là người đầu tiên bán sớm tiền điện tử của mình hoặc thậm chí mua một chiếc Honda bằng nó. Người sáng lập Dogecoin, Billy Markus, tiết lộ rằng anh ấy đã bán số DOGE tích trữ của mình vào năm 2015 với số tiền tương đương với một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng, mặc dù anh ấy không xác nhận thực sự mua hàng.

Vụ mua bán đáng tiếc nổi tiếng nhất sẽ là chiếc bánh pizza Bitcoin, tài sản hữu hình đầu tiên từng được mua bằng BTC vào năm 2010. Ngày nay, Laszlo Hanyecz’s Pizza sẽ có giá trị đáng kinh ngạc 500 triệu đô la.