BitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý New York

Người giám sát tiền điện tử được Goldman Sachs hậu thuẫn, BitGo đã có được giấy phép New York Trust để hoạt động như một người giám sát độc lập trong tiểu bang.

Công ty bảo mật và lưu ký tài sản kỹ thuật số lớn của Mỹ BitGo đã có được giấy phép New York Trust từ Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York.

Theo một thông báo, điều lệ mới cho phép BitGo cung cấp dịch vụ giám sát cho các khách hàng tổ chức ở New York đang tìm cách đầu tư lớn vào tiền điện tử tuân thủ các quy định của địa phương.

Với giấy phép mới, BitGo sẽ cung cấp các biện pháp kiểm soát Biết khách hàng của bạn và Chống rửa tiền cũng như cung cấp khả năng lưu trữ lạnh ngoại tuyến các khóa mật mã trong các kho tiền cấp ngân hàng, BitGo cho biết.

Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe nói rằng điều lệ ủy thác mới từ NYDFS sẽ giúp công ty phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại bang New York.

Belshe nói rằng công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khách hàng tổ chức:

“Năm vừa qua thật đặc biệt đối với BitGo và thị trường tài sản kỹ thuật số nói chung, chủ yếu do sự gia nhập của các tổ chức dịch vụ tài chính lớn mang lại mức độ uy tín, tính thanh khoản và sự ổn định mới cho hệ sinh thái tiền điện tử”.

BitGo đã đăng ký điều lệ ủy thác New York vào tháng 8 năm 2020 trong một động thái để bắt đầu hoạt động như một người giám sát độc lập và được quản lý trong tiểu bang

Được thành lập vào năm 2013 tại Palo Alto, California, BitGo cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp tổ chức cho các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) cũng như xử lý các giao dịch tiền điện tử. Công ty được hỗ trợ bởi các công ty chính thống lớn như Goldman Sachs cũng như các công ty trong ngành bao gồm Digital Currency Group và Galaxy Digital Ventures.

Năm ngoái, BitGo đã thành lập hai công ty con giám sát mới ở Thụy Sĩ và Đức, mỗi công ty được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền trong khu vực pháp lý tương ứng của họ.