BlockFi được định giá 3 tỷ USD sau vòng 350 triệu USD

Công ty dịch vụ tài chính lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ tập trung vào tiền điện tử, BlockFi, được định giá 3 tỷ USD sau vòng gọi vốn Series D 350 triệu USD gần đây.

Nó được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư mới bao gồm Bain Capital Ventures, các đối tác của DST Global, Pomp Investments và Tiger Global, công ty cho biết. Vòng này diễn ra sau ba vòng trước với tổng trị giá 100 triệu USD trong vòng hai năm qua.

Theo BlockFi, khoản đầu tư mới này sẽ cho phép đổi mới hơn nữa trong bộ sản phẩm, đẩy nhanh việc mở rộng sang các thị trường mới và cung cấp vốn cho các cơ hội mua lại được chọn.

Công ty tiết lộ rằng, kể từ cuối năm 2019, BlockFi đã chứng kiến ​​cơ sở khách hàng của mình tăng từ 10.000 lên hơn 225.000 hiện nay.

  • Doanh thu hàng tháng hiện vượt quá 50 triệu USD;
  • Công ty tự hào có hơn 15 tỷ USD tài sản trên nền tảng của mình, “với tỷ lệ lỗ 0% trên danh mục cho vay kể từ khi thành lập.”
  • Công ty đã phát triển đội ngũ của mình lên hơn 500 người trên toàn thế giới.

Trong khi đó, cung cấp sản phẩm cốt lõi hiện tại của họ bao gồm:

  • Thu lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số với tỷ lệ hấp dẫn;
  • Mua và bán tài sản kỹ thuật số trực tiếp trên BlockFi;
  • Các khoản cho vay bằng đô la Mỹ có nguồn gốc được đảm bảo bằng giá trị của tài sản kỹ thuật số trên nền tảng.

Như đã báo cáo, công ty gần đây đã công bố một số sản phẩm và sáng kiến ​​tập trung vào nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ: thẻ tín dụng thưởng Bitcoin; BlockFi Bitcoin Trust; quầy giao dịch không cần quầy; và Dịch vụ Khách hàng Cá nhân ở Châu Á.

“Trong vòng chưa đầy sáu tháng kể từ khi chúng tôi hoàn thành Series C, bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đã đảm nhận vai trò trung tâm trong danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư và trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn. Niềm tin của chúng tôi rằng tài sản kỹ thuật số là tương lai của tài chính đã được chứng minh bởi khách hàng của chúng tôi Zac Prince, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập BlockFi, đã tăng 10 lần so với năm 2020 và đã tăng hơn gấp đôi kể từ cuối năm 2020 “, Zac Prince, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập BlockFi, được trích dẫn trong thông báo.

Như đã báo cáo, BlockFi đã xác định được một diễn viên độc hại đang gửi thư rác trang đăng ký của nền tảng bằng các tài khoản giả mạo vào đầu tuần, sử dụng ngôn ngữ xúc phạm và làm ngập hệ thống với hàng trăm đăng ký chưa hoàn thành.