Các quỹ Ethereum thể chế của Galaxy Huy động được 32 triệu đô la khi ra mắt – Từ một số ít lựa chọn

Năm nhà đầu tư đã tham gia vào quỹ kể từ khi Galaxy công bố chúng vào cuối tháng 1, tài liệu của SEC cho thấy.

Các quỹ ether (ETH) cấp tổ chức của Galaxy Digital đã huy động được hơn 32 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào tháng 2, theo tài liệu được nộp vào thứ Sáu cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Lợi nhuận ban đầu – đối với quỹ 22 triệu đô la “trong nước” và người anh em 10 triệu đô la Mỹ do Cayman đặt trụ sở – tiết lộ một nhóm khách hàng nhỏ nhưng có túi tiền sâu đã tham gia vào những ngày đầu tiên của quỹ song sinh. Chỉ có tổng số năm nhà đầu tư đã tham gia vào quỹ kể từ khi Galaxy công bố chúng vào cuối tháng Giêng.

Các quỹ ra mắt khi ETH được giải quyết trong phạm vi 1.500 đô la, thấp hơn nhiều so với mức cao được thiết lập vào tháng 2 khi tài sản gốc của máy tính thế giới đạt mức 2.000 đô la lần đầu tiên. Nhưng các giám đốc điều hành của Galaxy, bao gồm cả ETH bull Mike Novogratz, đang đặt cược khả năng lập trình của Ethereum sẽ mang lại thành công cho khoản đầu tư trong tương lai.

Giám đốc quản lý tài sản của Galaxy, Steve Kurz, nói với CoinDesk vào tháng 1: “Bitcoin đã củng cố làn đường của nó như một kho lưu trữ giá trị mà chúng tôi tiếp tục tin tưởng, trong khi khả năng lập trình chung của chuỗi khối Ethereum mang lại cơ hội tăng trưởng rõ rệt” “Chúng tôi rất vui được giúp khách hàng của mình tham gia vào xu hướng tiềm năng đó như một sự bổ sung cho bitcoin”.

Vào thứ Sáu, Kurz cho biết các quỹ Ethereum là “bước tiếp theo tự nhiên cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi”.

“Với những quỹ này, chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập đơn giản, an toàn và cấp tổ chức vào tài sản ngày càng quan trọng này,” Kurz cho biết thông qua một người phát ngôn.