Cảm xúc trình duyệt để tích hợp ví Binance Smart Chain DeFi chuyên dụng

Ví Binance Smart Chain đã được định cấu hình sẵn sàng sẽ sớm được thêm vào Brave trình duyệt.

Theo một thông báo gần đây, trình duyệt web trung thành với quyền tư nhân Brave sẽ sớm tích hợp lại ví Binance Smart Chain chuyên dụng, cho phép người dùng của trình duyệt tiếp cận với hệ thống sinh thái DeFi của BSC.

Mặc dù Brave có thể được định cấu hình để nhảy vào Binance Smart Chain theo cách thủ công, nhưng bổ sung ví được định cấu hình trước dự kiến ​​sẽ đơn giản hóa quy trình, không yêu cầu ứng dụng, ví dụ but or plug-in bổ sung.

Trong khi đó, thông báo mã ở trung tâm của Brave duyệt trình duyệt, Mã thông báo chú thích cơ bản (BAT), đã được làm cho tương thích với BSC ở dạng BAT được bọc (WBAT). Packages is too the message from a blockchain statuss is can be big face on a another system is perfect ./………………………………….).). Ví dụ biến phổ có thể là Wrapped Bitcoin (WBTC) trên Ethereum, nơi có cái trước được tạo ra tương thích về mặt công nghệ với cái mở rộng của quy tắc.

“Hy vọng của chúng tôi, tôi là BAT và Brave sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và làm cho DeFi thân thiện với người dùng cho thị trường đại chúng,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, Brendan Eich cho biết.

Theo báo cáo, Brave có hơn 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trình duyệt này nổi lên như một giải pháp thay thế cho hệ thống trình duyệt bằng cách tăng cường quyền riêng tư, ít theo dõi hơn và khả năng lựa chọn tham gia vào các quảng cáo mà người dùng lựa chọn.

Điều phối viên hệ thống sinh thái của Binance Smart Chain Xiaoguang Zhang đã lặp lại quan điểm của Brendan Eich rằng công việc hợp tác Binance Smart Chain thành Brave sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho việc áp dụng DeFi và tiền điện tử.

Zhang cho biết: “Với sự hợp tác chiến lược này giữa Brave và Binance Smart Chain trình duyệt, chúng tôi sẽ giới thiệu UX liền mạch cho người dùng tiền điện tử truy cập DeFi và Dapps trong BSC và các blockchain khác, điều này sẽ truyền cảm hứng cho ứng dụng hàng loạt và tài chính bao trùm ”.

Giống như nhiều altcoin khác, giá trị của Basic Attention Token đã tăng lên mức cao nhất cho mọi thời đại mới vào năm 2021. Chỉ tính riêng từ tháng 1 đến tháng 3, BAT đã tăng 515% so với đô la Mỹ, tăng từ khoảng $ 0,20 lên $ 1,27 theo bản xuất điểm.