Coinbase Pro niêm yết ADA, giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày mai

Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho ADA của Cardano và sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch cho tiền điện tử vào ngày mai nếu nguồn cung cấp đủ của đồng xu được thiết lập trên nền tảng

Coinbase Pro cho biết rằng họ hiện hỗ trợ ADA của Cardano và sẽ bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình khi nó thiết lập đủ nguồn cung. ADA đã hoạt động xuất sắc trong những tuần gần đây, nhờ vào các bản cập nhật khác nhau do nhóm phát triển của Cardano thực hiện.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã nói với người dùng trong một bài đăng trên blog rằng họ có thể cấp vốn cho tài khoản Coinbase Pro của mình bằng ADA. “Bắt đầu từ hôm nay, Thứ Ba, ngày 16 tháng 3, hãy chuyển ADA vào tài khoản Coinbase Pro của bạn trước khi giao dịch. Hỗ trợ cho ADA sẽ có sẵn ở tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm, ngày 18 tháng 3, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng ”, Coinbase Pro nói thêm.

Nền tảng nói thêm rằng nó sẽ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ trên hard fork Shelley phi tập trung của mạng Cardano. Nó đang làm việc để hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ sử dụng phiên bản Byron trước đó. Coinbase Pro sẽ sớm thực hiện rút tiền đến các địa chỉ đó.

Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch ADA khác nhau, bao gồm ADA-USD, ADA-BTC, ADA-EUR và ADA-GBP. Trong những tháng gần đây, Coinbase Pro đã liệt kê một số loại tiền điện tử bao gồm; SushiSwap (SUSHI), Polygon (MATIC) và SKALE (SKL), Aave (AAVE), Bancor (BNT), Band (BAND), Synthetix (SNX), NuCypher (NU), Maker (MKR), Wrapped Bitcoin (WBTC) , Balancer (BAL), Ren (REN), Uniswap (UNI), The Graph (GRT), yearn.finance (YFI), Filecoin (FIL), Loopring (LRC), UMA (UMA), Celo (CGLD), Numeraire (NMR), Hợp chất (COMP) và OmiseGo (OMG). Nó hy vọng sẽ thêm nhiều loại tiền điện tử hơn vào nền tảng giao dịch của mình ngay khi chúng đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc.

Cardano là một trong những đối thủ chính của Ethereum và nó đã tăng 274% vào tháng Hai. ADA hiện là tiền điện tử có giá trị thứ ba, vượt qua Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

ADA đang giao dịch ở mức 1,27 đô la cho mỗi đồng xu vào thời điểm báo chí, tăng 25% trong 24 giờ qua. Coinbase cho biết ADA chỉ có sẵn trên Coinbase Pro vào lúc này. Sàn giao dịch sẽ thông báo nếu tiền điện tử có sẵn trên Coinbase.com và các ứng dụng di động của người tiêu dùng.