Crypto.com ký hợp đồng tài trợ với nhóm NHL

Crypto.com đã hợp tác với nhóm NHL, The Montreal Canadaiens — quan hệ đối tác thể thao thứ hai của họ trong hai tuần

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận tài trợ với nhóm Montreal Canadianiens NHL. Montreal Canadianiens là một đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp có trụ sở tại Montreal.

Crypto.com, trong thông báo của mình, nói rằng quan hệ đối tác với The Montreal Canada là một năm. Tuy nhiên, các chi tiết tài chính của thương vụ tài trợ không được tiết lộ. Các thực thể tiền điện tử đang dần tiến vào thế giới thể thao bằng cách tài trợ cho các đội chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã trở thành một trong những tổ chức tiền điện tử hoạt động tích cực nhất trong thế giới thể thao. Thỏa thuận của họ với The Montreal Canadianiens diễn ra chỉ hai tuần sau khi hợp tác với một đội thể thao khác.

Crypto.com đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ đang hợp tác với đội đua Công thức một Aston Martin mới được thành lập. Sự hợp tác giữa Crypto.com và Aston Martin được mô tả là “Hai thương hiệu năng động, cả hai đều có niềm đam mê về tốc độ, công nghệ và tư duy tương lai”.

Những chiếc xe Công thức Một của Aston Martin sẽ có thương hiệu Crypto.com trong suốt mùa giải. Mối quan hệ đối tác của Crypto.com với The Montreal Canadianiens ngụ ý rằng nó hiện có hai thỏa thuận thể thao cho đến nay trong năm nay. Dự án Crypto.com đã phát triển ồ ạt trong vài tháng qua và nhóm nghiên cứu muốn thu hút nhiều người dùng hơn thông qua tài trợ và các kênh khác.

Hơn nữa, bằng cách hợp tác với The Montreal Canadianiens, Crypto.com đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên tham gia vào NHL.

Các dự án tiền điện tử đang bước vào thế giới thể thao

Các thực thể tiền điện tử đang dần bước vào thế giới thể thao. Đầu tháng này, Miami Herald đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang đàm phán với Hạt Miami-Dade ở Florida để tài trợ cho đấu trường bóng rổ của Miami Heat. FTX được cho là đã gần ký thỏa thuận với quận, nơi sở hữu sân vận động và quyền đặt tên của nó.

Dự án mã thông báo người hâm mộ NFT Chiliz là một dự án tiền điện tử thành công khác với quan hệ đối tác trong thế giới thể thao. Dự án đã trở nên phổ biến rộng rãi trong làng bóng đá châu Âu và gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng sự hiện diện của mình sang Bắc Mỹ.