Crypto Influencer tiết lộ chiến lược thoát tiền thay thế của anh ấy

Gần đây, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Ben Armstrong đã nói về “trò chơi kết thúc tiền điện tử cho altcoin” của mình trong một video được phát hành trên kênh YouTube rất nổi tiếng của anh ấy “BitBoy Crypto”.

Armstrong bắt đầu bằng cách nói rằng đồng đô la Mỹ sẽ không sớm biến mất và việc bán tiền điện tử đôi khi là cần thiết:

“Đồng đô la sẽ không sớm biến mất. Trường hợp xấu nhất là siêu lạm phát có thể xảy ra, nhưng không có khả năng xảy ra. Điều này có nghĩa là hệ thống tiền điện tử sẽ không thay thế đồng đô la trong năm tới. Mười năm xuống đường, ai biết được? Nhưng hiện tại, nó chỉ đơn giản là không xảy ra. Bạn biết những hóa đơn mà bạn nhận được? Vâng, họ phải được trả bằng tiền mặt. Hầu hết các bạn không có đủ tư cách để chơi một trò chơi dài hơi và tích lũy tiền điện tử vô thời hạn với hy vọng một ngày nào đó nó sẽ thay thế hoàn toàn hệ thống tài chính của chúng tôi. “

Tiếp theo, anh ấy nói rằng điều quan trọng là phải rõ ràng về loại tiền điện tử nào bạn sẽ giữ lâu dài cho dù điều gì xảy ra với giá cả và loại tiền điện tử nào bạn sẵn sàng bỏ ra để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Trong trường hợp của mình, anh ta có kế hoạch giữ phần lớn tài sản của mình bằng Bitcoin, Ethereum, Cardano, Chainlink và (có thể) Polkadot. Anh ấy cũng sẽ cố gắng tăng lượng nắm giữ trong các loại tiền điện tử này nếu / khi có cơ hội tốt.

Armstrong tiếp tục nói:

“Bạn cần phải xem xét danh mục đầu tư altcoin của mình và quyết định dự án nào là khoản nắm giữ dài hạn không thể thương lượng đối với bạn và dự án nào bạn chỉ đơn giản là sử dụng để đạt được lợi nhuận. Đối với bạn, đó có thể là tất cả về lợi nhuận và có thể bạn tin tưởng vào đồng đô la và bạn muốn kiếm mọi thứ ở vị trí hàng đầu của thị trường. Đó là điều tốt nếu đó là việc của bạn, giống như không có vấn đề gì, bạn thực hiện. Vấn đề là, bạn cần có một kế hoạch. Bạn không muốn đi đến cuối thị trường tăng giá này và cố gắng tìm ra tất cả những điều này một cách nhanh chóng. “