Dogecoin hiện có sẵn từ 1.800 ATM trên khắp Hoa Kỳ

Đồng meme hiện có thể được truy cập từ các máy ATM CoinFlip ở 46 tiểu bang, trong khi phần mềm của giao thức vừa nhận được bản cập nhật

Ban đầu được tạo ra như một trò đùa, Dogecoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến trong năm nay, phần lớn nhờ vào sự công khai từ những người nổi tiếng như Elon Musk, Gene Simmons và Snoop Dogg. Sự gia tăng lãi suất đã khiến giá của đồng tiền này tăng hơn 1.750% kể từ đầu năm lên gần 0,09 đô la, đẩy vốn hóa thị trường của nó có thời điểm lên hơn 10 tỷ đô la.

Giờ đây, đồng meme nhận được tính hợp pháp hơn vì nó được liệt kê trên hơn 1.800 máy ATM trên 46 tiểu bang của Hoa Kỳ do nhà cung cấp máy ATM Bitcoin hàng đầu CoinFlip điều hành.

Được thành lập vào năm 2015, CoinFlip có trụ sở tại Chicago nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử bằng cách cung cấp tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cho các cộng đồng có ngân hàng thấp của quốc gia. Để đạt được điều này, công ty cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản với phí giao dịch thấp và hỗ trợ khách hàng 24/7.

CoinFlip bắt đầu hoạt động vào năm 2020 với 441 máy ATM và khi nhu cầu về tiền điện tử có thể truy cập tăng lên, mạng lưới đã mở rộng lên hơn 1.400 thiết bị đầu cuối vào cuối năm nay. Thật vậy, doanh thu của công ty trong tháng trước đã tăng 359% so với năm trước.

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập CoinFlip, Daniel Polotsky, nhận xét, “Sứ mệnh của CoinFlip luôn là lưu trữ những khoản không có ngân hàng và phá bỏ rào cản gia nhập. Khi làm như vậy, chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp tiền điện tử cho bất kỳ ai quan tâm đến việc đầu tư, ngay cả ở những thị trấn nông thôn nhất của Hoa Kỳ. Với việc nó đang ngày càng phổ biến và được áp dụng hàng loạt gần đây, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng Dogecoin là một phần trong danh mục đầu tư tiền số của chúng tôi và khuyến khích hỗ trợ thêm cho loại tiền điện tử này trong những tháng tới ”.

Tin tức này đến cùng ngày bản cập nhật Dogecoin đầu tiên kể từ năm 2019 được công bố. Với nhu cầu về Dogecoin tăng cao, các nhà phát triển của nó đã phát hành một phiên bản mới của phần mềm Dogecoin Core để cải thiện hiệu suất.

Những phát triển quan trọng nhất trong quá trình nâng cấp là việc loại bỏ các kiểm tra tính toàn vẹn đắt tiền để tăng tốc độ mà một nút có thể tải lên các khối, cũng như giảm thời gian hết hạn mempool mặc định – tức là. Các giao dịch đang chờ xử lý được lưu vào bộ nhớ đệm trong bao lâu trong khi chờ được thêm vào khối trước khi chúng hết hạn.

Dogecoin hiện là tiền điện tử lớn thứ mười bốn tính theo vốn hóa thị trường, điều này khá ấn tượng đối với một đồng meme và tin tức trong tuần này có thể xác thực thêm về nó và có khả năng thúc đẩy nhiều người quan tâm hơn nữa.