Đồng tiền nghìn tỷ đô la tiếp theo của Crypto của Teeka Tiwari (Chi tiết sự kiện)

Teeka Tiwari đang tổ chức sự kiện Crypto’s Next Trillion Dollar Coin vào ngày 31 tháng 3 lúc 8 giờ tối ET. Xem chi tiết hội thảo trên web đặc biệt bên dưới để xem cách các cá nhân có thể nhận được tiết lộ lớn về lựa chọn đồng tiền điện tử hàng đầu của Teeka cho năm 2021 trong buổi phát trực tiếp của Palm Beach Research Group.

New York, NY, ngày 23 tháng 3 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Teeka Tiwari đang chuẩn bị tiết lộ tiền điện tử nghìn tỷ đô la tiếp theo trong thời trang lớn. Crypto’s Next Trillion-Dollar Coin là một bài thuyết trình ở định dạng hội thảo trên web được lên lịch vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 3 lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Bitcoin gần đây đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la. Có thể đã quá muộn để tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân đối với bitcoin. Tuy nhiên, Teeka tin rằng một đồng tiền khác sẽ là đồng tiền tiếp theo đạt 1 nghìn tỷ đô la. Trở lại vào tháng 11 năm 2020 khi Teeka Tiwari dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 60.000 – 70.000 USD nhanh hơn nhiều so với mọi người nghĩ, nhiều người đã bật cười và nghĩ rằng ông Big T, nhà tiên tri tiền điện tử, đã mất liên lạc và tin vào sự cường điệu xung quanh đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. tiền tệ. Nhưng chuyển nhanh đến tháng 3 năm 2021 và bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra CoinMarketCap hoặc Coinbase hoặc bất kỳ số lượng nhà cung cấp nào khác và xem anh ta dự đoán chính xác giá BTC tính bằng USD sẽ tăng theo giá trị tỷ giá hối đoái như thế nào.

Vậy hội thảo trên web về Crypto’s Next Trillion-Dollar Coin là gì? Bạn sẽ học được gì trong hội thảo trên web? Bạn có thể thực sự kiếm được lợi nhuận theo cấp số nhân bằng cách đầu tư vào đúng loại tiền điện tử không? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về hội thảo trên web ngày hôm nay.

Giới thiệu về Hội thảo trên web

Đồng xu nghìn tỷ đô la tiếp theo của Teeka Tiwari là một buổi giới thiệu sự kiện theo phong cách thảm đỏ ở định dạng trực tuyến được lên lịch vào 8 giờ tối ET vào thứ Tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Bất kỳ ai cũng có thể tham dự hội thảo trên web để đổi lấy việc nhập email của họ vào biểu mẫu trực tuyến. Chỉ cần gửi địa chỉ email của bạn, bắt đầu nhận liên lạc từ Palm Beach Research Group và nhận liên kết miễn phí tới hội thảo trên web để phát trực tiếp.

Trong thời gian dẫn đến hội thảo trên web, Teeka sẽ gửi nhiều đoạn giới thiệu dựa trên dự đoán của hội thảo trên web được giới thiệu rất nhiều về đồng tiền nghìn tỷ đô la tiếp theo sau Bitcoin. Teeka sẽ gửi các video hướng dẫn về loại tiền điện tử trị giá nghìn tỷ đô la tiếp theo sẽ giúp các cá nhân hiểu đầy đủ về những gì đang bị đe dọa sau khi chọn thành công các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất kể từ năm 2016 khi anh ấy nói với những người đăng ký hiện tại của mình hãy mua bitcoin với giá 428 đô la hoặc Ethereum ở mức $ 9 USD.

Coin tiếp theo với vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la là gì?

Teeka Tiwari đã quảng bá bitcoin và hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn trong nhiều năm nay. Như đã đề cập, lần đầu tiên anh ấy nói với những người theo dõi của mình mua bitcoin khi nó ở mức giá khoảng 428 đô la vào năm 2016 khi hầu như không ai nói về nó như một loại đầu tư thay thế.

Trong suốt ba đến năm năm qua, trong khi bitcoin chạm mức thấp nhất khoảng 3.000 đô la, Teeka tiếp tục kêu gọi những người theo dõi của mình mua bitcoin, ethereum và các altcoin đầy hứa hẹn. Trên thực tế, từ năm 2016 khi anh ấy nói với các thành viên trung thành của Palm Beach Confidential và Palm Beach Research Group mua BTC và ETH, anh ấy đã tiếp tục dự đoán các đồng tiền hoạt động tốt nhất trong năm 2017 (XRP), 2018 (BNB) và 2019 (LINK), trong khi vào năm 2020, anh ấy tổ chức chuỗi sự kiện 5 Xu đến 5 Triệu đô la, nơi anh ấy chọn những người chiến thắng như ATOM và EJN để nêu tên một số.

Và bây giờ Bitcoin đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la vào đầu năm nay, Teeka đang săn lùng loại tiền điện tử nghìn tỷ đô la tiếp theo. Vì vậy, mặc dù BTC đã ở trong phạm vi 50.000 đến 60.000 đô la trong vài tuần, anh ấy tin rằng thị trường tiền điện tử vẫn có thể bùng nổ về giá trị trong những tháng và năm tới. Tính đến tháng 3 năm 2021, vốn hóa thị trường của bitcoin là khoảng 1,1 nghìn tỷ đô la trong khi toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là hơn 1,7 nghìn tỷ đô la.

Bạn có thể đã bỏ lỡ cơ hội mua bitcoin (hoặc ít nhất là để kiếm lợi nhuận theo cấp số nhân từ bitcoin). Tuy nhiên, Teeka tin rằng một loại tiền điện tử khác sẽ sớm đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Tiền điện tử lớn nhất tiếp theo, Ethereum (ETH), có vốn hóa thị trường từ 200 đến 300 tỷ đô la, tùy thuộc vào thời điểm bạn kiểm tra giá. ETH sẽ cần tăng gấp 5 lần giá trị để đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Teeka đã không tiết lộ đồng xu bí ẩn của mình cho chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác trả trước. Nó có thể là ETH hoặc một đồng tiền nổi tiếng khác. Hoặc, nó có thể là một đồng tiền tương đối không được biết đến.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Teeka Tiwari thích làm người đọc mê mẩn với những tuyên bố về lợi tức đầu tư khổng lồ.

Teeka tuyên bố các khuyến nghị đầu tư trước đây của anh ấy đã dẫn đến lợi nhuận 3,976%, 17,613% và 38,055%. Nếu bạn làm theo lời khuyên đầu tư trước đây của Teeka, thì bạn có thể đã đạt được những lợi nhuận này, theo Teeka.

Teeka thận trọng khi nói rằng những thành quả trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai. Tuy nhiên, bằng cách đầu tư vào tiền điện tử trị giá nghìn tỷ đô la được đề xuất của anh ấy ngày hôm nay, các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đầu tư khổng lồ.

Ví dụ: nếu ETH đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la, thì nó cần phải tăng 500%. Nếu Teeka khuyến nghị mua một loại tiền điện tử khác, thì lợi nhuận sẽ cần phải cao hơn nữa để đạt được mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Trong thời gian dẫn đến sự kiện, Teeka và nhóm của anh ấy sẽ gửi cho bạn “phiên chiến lược”, nơi anh ấy thảo luận về tầm quan trọng của mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la – và tại sao anh ấy tin rằng một đồng tiền cụ thể sẽ là đồng tiền tiếp theo đạt được nó.

Về Teeka Tiwari

Teeka Tiwari là cựu giám đốc quỹ đầu cơ và nhà phân tích tài chính hiện tại. Anh ấy làm việc cho công ty xuất bản tài chính Palm Beach Research Group, nơi anh ấy dẫn nhiều bản tin về các chủ đề khác nhau.

Trong những năm gần đây, Teeka đã thúc đẩy rất nhiều đầu tư tiền điện tử. Anh ấy là một người rất tin tưởng vào bitcoin, vì anh ấy đã bắt đầu nghiên cứu cơ bản, đi khắp nơi trên thế giới để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và các trưởng nhóm, dẫn đầu một số dự án quan trọng nhất về tiền điện tử.

Trong vài năm gần đây, Teeka đã dẫn dắt nhiều hội thảo trên web thành công để thảo luận xem ai là ai trong ngành tiền điện tử, chỉ ra các dự án quan trọng nhất và nơi các nhà đầu tư mới có thể nhận được phần thưởng hiệu quả.

Anh ấy thường xuyên dẫn dắt các hội thảo trên web cho Palm Beach Research Group. Hầu hết các hội thảo trên web này đều miễn phí, mặc dù bạn đồng ý nhận khuyến mại từ công ty để đổi lấy việc tham dự hội thảo trên web.

Giới thiệu về Nhóm nghiên cứu Palm Beach

Palm Beach Research Group là một công ty xuất bản tài chính có trụ sở tại Florida. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ đăng ký miễn phí và trả phí.

Palm Beach Research Group do biên tập viên Teeka Tiwari và các nhà phân tích đầu tư khác dẫn đầu. Một số bản tin của công ty tập trung vào đầu tư tiền điện tử. Những người khác tập trung vào đầu tư hàng hóa, đầu tư kiểu làm giàu nhanh chóng, đầu tư thận trọng dài hạn và các lĩnh vực khác.

Cách tham dự hội thảo trên web về đồng xu nghìn tỷ đô la tiếp theo của tiền điện tử

Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào biểu mẫu trực tuyến để bắt đầu.

Không có “bắt” được ưu đãi, nhưng bạn sẽ nhận được khuyến mại từ Teeka Tiwari và nhóm Palm Beach Research Group. Bạn có thể mong đợi nhận được quảng cáo cho một số bản tin trả phí của công ty, bao gồm cả bản tin tập trung vào tiền điện tử Palm Beach Confidential.

Phần kết luận

Crypto’s Next Trillion-Dollar Coin là hội thảo trên web được lên lịch vào thứ Tư, ngày 31 tháng 3 lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Hội thảo trên web miễn phí cho bất kỳ ai tham dự để đổi lấy việc nhập địa chỉ email. Bạn sẽ nhận được một liên kết đến hội thảo trên web vào ngày trình bày.

Trong hội thảo trên web, chuyên gia tiền điện tử và nhà phân tích đầu tư, Teeka Tiwari sẽ tiết lộ đồng tiền tiếp theo mà anh ấy tin rằng sẽ tăng lên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Bitcoin nổi tiếng đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la vào đầu năm nay và Teeka tuyên bố một đồng tiền khác sẽ sớm gia nhập bitcoin trong câu lạc bộ nghìn tỷ đô la.

Tóm lại, có hai điều trong cuộc sống hầu như luôn đúng, đặc biệt là trong thế giới tiền điện tử hoang dã ở miền tây hoang dã, và đó là a) theo dõi đúng người và b) hành động theo đúng thông tin.

Teeka Tiwari, The Crypto Oracle, đã được bầu chọn là chuyên gia tiền điện tử đáng tin cậy số một trong quá khứ và đã không làm gì khác ngoài việc củng cố nghiên cứu và kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực tài chính có nhịp độ nhanh này. Và bây giờ Teeka, người đang đi ủng trên mặt đất, bụng để bụng, đi du lịch khắp thế giới cho loại người ủng hộ tiền điện tử độc quyền, đã sẵn sàng xuất hiện trở lại với một số thông tin hạng nhất liên quan đến Đồng tiền nghìn tỷ đô la tiếp theo của Crypto, trong đó bạn có thể xem và tham dự miễn phí, điều này gần như không có trí tuệ. Tất cả các hội thảo trên web và chương trình phát sóng trực tuyến trước đây của anh ấy đều cực kỳ thú vị, nhiều thông tin và rất hấp dẫn – từ Jetinar (một sự kiện trực tiếp được tổ chức trên máy bay tư nhân) đến các chuyến du lịch vòng quanh thế giới kết nối mạng tại các sự kiện hàng đầu trong ngành và các trưởng nhóm và nhà phát triển dự án Teeka Tiwari là người thích hợp để theo dõi và lắng nghe những gì có vẻ là đồng tiền lớn tiếp theo trong việc tạo ra Bitcoin.