Dự án khả năng tương tác dựa trên Ethereum, Connext huy động được 2,2 triệu đô la tiền tài trợ mới

Dự án khả năng tương tác dựa trên Ethereum, Connext đã huy động được 2,2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống, theo một tuyên bố được chia sẻ với The Block vào thứ Hai.

Vòng được dẫn dắt bởi Polychain Capital, với sự tham gia của 1kx và Huobi Capital. Với nguồn vốn mới trong tay, Connext sẽ tạo ra tính thanh khoản sớm cho mạng lưới và mở rộng đội ngũ của mình để khởi chạy toàn bộ mạng lưới, người sáng lập Arjun Bhuptani nói với The Block.

Connext đang xây dựng một mạng lưới thanh khoản xuyên chuỗi để cho phép hoán đổi nhanh chóng và không tùy tiện trong hệ sinh thái Ethereum, bao gồm các giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2. Ví dụ: nếu người dùng có tiền trên Arbitrum và muốn sử dụng một ứng dụng trên Lạc quan, với Connext, họ sẽ có thể gọi trực tiếp hợp đồng về Lạc quan bằng số tiền mà họ có trên Arbitrum, bỏ qua khoảng thời gian chờ 1 tuần trên Arbitrum và Bhuptani nói với The Block là phí Layer1 của nó.

Bhuptani cho biết: “Có một số phương pháp tiếp cận khác để tương tác.”

Hiện có bảy người làm việc cho Connext. Dự án đang tìm cách thuê thêm năm người trong ba tháng tới – 3 nhà phát triển, một nhà tiếp thị sản phẩm và một nhân viên cộng đồng / truyền thông – Bhuptani cho biết.

Ông Bhuptani nói với The Block, hiện có phiên bản giới hạn, Connext dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn bộ mạng lưới trong vòng 3-6 tháng tới.

Vòng hạt giống mang lại cho Connext tổng số tiền tài trợ cho đến nay là hơn 3,7 triệu đô la. Dự án, đã được đưa vào cơ sở hạ tầng kênh thanh toán cho đến năm ngoái, đã huy động được hơn 1 triệu đô la vào năm 2017 và sau đó đã huy động được vòng cầu 500.000 đô la vào năm 2019 từ Consensys Ventures.

Ông Bhuptani cho biết Connext sẽ huy động thêm quỹ “tương đối sớm”, bởi vì có “nhu cầu thị trường rõ ràng” đối với mạng lưới của mình.

Bhuptani cho biết: “Đối với các tương tác chuỗi chéo thường xuyên, nhanh chóng được đưa vào trải nghiệm của người dùng, Connext là lựa chọn duy nhất hiện có tại thời điểm này và chúng tôi nghĩ rằng đó là một thị trường giành lấy tất cả,” Bhuptani nói.