Dưới đây là các loại tiền thay thế vốn hóa nhỏ hàng đầu sẽ đánh bại thị trường, theo nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Tyler Swope đang đặt tên cho ba loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ mà anh ta tin rằng có thể đi ngược lại dòng chảy trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn điều chỉnh.

Trong một video mới, Swope nói với 201.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Bao Finance (BAO).

Ông nói rằng altcoin này đáng để các nhà đầu tư xem xét vì nó tiếp tục đạt được tiến bộ trong khi ổn định từ giai đoạn cường điệu ban đầu.

“Các nhóm xDai đã được triển khai, một vài lỗi nhỏ, nhưng như chúng ta có thể thấy từ miệng của Baoman:‘ Phần thưởng khối đã bị đẩy lùi một ngày nữa nhưng các trang trại vẫn hoạt động ổn định. Tiền gửi của người dùng có thể bắt đầu ngay bây giờ. ”Có, cây trồng đã sẵn sàng được trồng trên xDai. Họ đang di chuyển đúng như kế hoạch ”.

Swope cho biết thêm rằng BAO hiện có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao dịch giao ngay trên sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX.

Altcoin thứ hai trong danh sách của Swope là Deus Finance (DEUS), là một nền tảng mã hóa tài sản cho phép người dùng giao dịch các tài sản và phái sinh trong thế giới thực như cổ phiếu và hàng hóa trực tiếp trên Ethereum.

“Deus sẽ chính thức ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung của mình trong 48 giờ tới. Bạn sẽ có thể giao dịch hàng trăm cổ phiếu, ngoại hối và các loại tiền điện tử được chọn trên xDai mà không bị giới hạn thời gian. ”

Swope tin rằng tổng giá trị hiện tại bị khóa trong nền tảng là 39 triệu đô la sẽ tăng lên khi dự án khởi chạy một nền tảng tổng hợp có thể mở rộng.

Altcoin cuối cùng trên radar của Swope là nền tảng DeFi Non-Fungible Yearn (NFY). Theo người có ảnh hưởng về tiền điện tử, nền tảng đang mở rộng các khả năng và cơ hội trong phân ngành mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách “sử dụng NFT và áp dụng nó cho DeFi”.

“Chúng là giao thức DeFi đầu tiên sử dụng NFT để làm cho việc canh tác năng suất trở nên an toàn và linh hoạt hơn bằng cách bảo vệ ví và cho phép cổ phần có thể chuyển nhượng đầu tiên. Những gì điều này làm là tạo ra một hệ sinh thái trong đó thay vì các địa chỉ ví đại diện cho quyền đặt cược, một NFT sẽ đại diện cho quyền đối với các khoản tiền đã đặt và lợi nhuận mà chúng tạo ra. Bạn sẽ có thể giao dịch các mã thông báo đã đặt cọc và lợi nhuận trong tương lai thông qua NFT. ”