Fungram LTD đã nộp đơn xin miễn chào bán chứng khoán từ SEC

BÁO CHÍ. Vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, Fungram LTD, với tư cách là một doanh nghiệp blockchain toàn diện phục vụ thế giới, đã nộp đơn xin Miễn cung cấp Chứng khoán từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Dựa trên ba lĩnh vực sinh thái chính, hệ thống cho vay DeFi, nền tảng chỉ số mã hóa và ví phi tập trung, Fungram sẽ cung cấp một hệ sinh thái ứng dụng tài chính thông minh và mở với ngưỡng truy cập thấp cho tất cả mọi người và sẽ cung cấp một kênh nhanh chóng để thương mại hóa tiền điện tử.

Trong tương lai, bằng cách sử dụng các ứng dụng di động của Fungram, người dùng sẽ có thể tìm thấy 99% ứng dụng blockchain trên toàn thế giới một cách nhanh chóng hoặc họ sẽ có thể đầu tư vào các ứng dụng DeFi khác. Fungram tập trung vào tìm kiếm và điều hướng, lối vào kênh chính và giống như Google, sẽ có thể mở ra kênh công nghiệp blockchain trong khi triển khai các ứng dụng thương mại để đạt được thu hoạch kép cả về giá trị nền tảng và danh tiếng của người dùng, tức là dịch vụ đấu thầu, quảng cáo và tài chính. .

Các công cụ và thỏa thuận dịch vụ Web3.0 hoàn thiện sẽ thu hút nhiều nhà phát triển và ứng dụng xuất sắc hơn để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái, đồng thời tích lũy thêm dữ liệu blockchain, cũng như thúc đẩy nhu cầu truy cập hiệu quả hơn vào dữ liệu hiệu quả. Về lâu dài, với việc mở rộng hơn nữa các ứng dụng blockchain, Fungram sẽ cung cấp các chỉ mục và dịch vụ cho dữ liệu blockchain như DeFi và Web3.0 theo cách phi tập trung, cho thấy một triển vọng phát triển tương đối hứa hẹn trong tương lai.

Nhờ bố cục nổi bật trong ngành công nghiệp blockchain trên toàn thế giới và nhiều năm cải tiến chuyên sâu trong việc tuân thủ tiền điện tử, Fungram đã đạt được những thành tựu theo từng giai đoạn thông qua những nỗ lực không ngừng của nhóm và không ngừng tiến bộ. Trong tương lai, Fungram cam kết xây dựng một hệ thống điều hướng thông minh hoàn thiện hơn cho blockchain, cũng như một môi trường sinh thái tài chính mở, điều phối ngành công nghiệp blockchain thượng nguồn và hạ nguồn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái blockchain và thương mại phân tán cùng với các đối tác quốc tế.