Giá Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự lớn khi nhà phân tích để mắt tới ‘số phận’ 70 nghìn đô la

Một mức tăng cao hơn qua đêm cho thấy mức cao trong nước là 54.500 đô la và hy vọng mới mẻ rằng các mức hỗ trợ hiện sẽ tập trung vào 50.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 52.000 đô la qua đêm vào ngày 9 tháng 3 để đạt 6% so với mức cao nhất mọi thời đại trong lịch sử.

Giá BTC đạt mức cao nhất trong 2 tuần
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất trong nước là 54.500 đô la vào thứ Ba.

Nỗ lực mới nhất để thoát ra khỏi hành lang giao dịch đi ngang của nó, động thái này vẫn đang được củng cố tại thời điểm viết bài. Trong bối cảnh biến động nặng nề, mức thoái lui trong ngày nhắm mục tiêu 53.500 đô la – vẫn nằm trên mức kháng cự quan trọng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích đang chú ý đến 52.000 đô la như một dòng cát để đảm bảo giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá Bitcoin.

Mặc dù cuối tuần đã tạo ra đà tăng tốt, Bitcoin vẫn phải củng cố mức hỗ trợ mạnh mẽ thậm chí 50.000 đô la khi giao dịch trong tuần bắt đầu.

Tuy nhiên, dựa trên mức tăng trong 24 giờ lên đến 8%, bức tranh vào thứ Ba đã nhanh chóng được cải thiện, sau khi bằng chứng cho thấy 47.000 đô la đã trở thành mức hỗ trợ rõ ràng.

“Bitcoin tăng> 54 nghìn đô la được hỗ trợ bởi nhiều dấu hiệu về sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử lớn nhất”, nhà bình luận thị trường và người đóng góp cho nhật báo tin tức Die Welt của Đức, Holger Zschaepitz, tóm tắt cho những người theo dõi Twitter.

Goldman cho biết: “Sự quan tâm của các tổ chức đặt ra đợt tăng giá mới nhất ngoài sự gia tăng của thị trường bán lẻ năm 2017. Phần lớn nhu cầu của các tổ chức đã được thúc đẩy bởi những lo ngại xung quanh việc phá giá tài sản. “

Zschaepitz đang tham khảo các phát hiện từ Goldman Sachs, trong số những thứ khác cũng tiết lộ rằng 40% khách hàng của chính họ đã tiếp xúc với tiền điện tử.

Nhà phân tích về $ 70.000 Bitcoin: “Vận mệnh đang chờ đợi”

Bức tranh thể chế thậm chí còn trở nên lạc quan hơn vào thứ Hai sau khi một trong những người giàu nhất Na Uy ra mắt một công ty sản xuất kinh doanh tập trung vào Bitcoin sử dụng BTC làm tài sản kho bạc duy nhất của mình.

“Bitcoin có thể được xác minh, phân chia, tập hợp lại, lưu trữ và vận chuyển mà hầu như không mất phí. Đó là tài sản kỹ thuật số khan hiếm hoàn hảo. Theo thiết kế, ”Kjell Inge Røkke viết trong một lá thư cổ đông được lưu hành rộng rãi.

“Tất cả những gì cần thiết để duy trì hoạt động của mạng lưới là phân bổ điện năng rẻ nhất trên thế giới. Điện đảm bảo mạng lưới. Không có đảng đáng tin cậy hoặc những người có súng là cần thiết. Tôi gọi đó là sự tiến bộ ”.

Ở những nơi khác, những người đang theo dõi xu hướng tăng giá diễn ra trong chỉ báo hội tụ / phân kỳ (MACD) trung bình động hàng ngày của Bitcoin, chỉ báo này vào thứ Hai đã được chuẩn bị để lặp lại hành vi trước đó dẫn đến tháng 2 đạt mức cao kỷ lục 58.300 đô la.

“Định mệnh đang chờ đợi”, nhà phân tích Filbfilb của Cointelegraph Markets đã bổ sung trong bản cập nhật cho người đăng ký kênh Telegram, làm nổi bật khu vực mục tiêu là 70.000 đô la trở lên bằng cách sử dụng mức Fibonacci.