Giá Bitcoin sắp ‘vô cùng’ – Giám đốc điều hành Kraken

Jesse Powell nói với Bloomberg rằng mức giá 1 triệu đô la cho BTC trong vòng 10 năm tới là “khá hợp lý”.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết Bitcoin (BTC) sẽ có giá trị “vô hạn” và nhân loại sẽ sớm từ bỏ việc định giá nó bằng đô la Mỹ.

Phát biểu với Bloomberg vào ngày 4 tháng 3, Jesse Powell đặc trưng lạc quan về Bitcoin khi BTC / USD vượt qua mức 50.000 đô la.

Powell: 1 triệu đô la Bitcoin trong 10 năm “hợp lý”

“Tất nhiên, bạn biết đấy, chúng tôi chỉ có thể suy đoán, nhưng khi chúng tôi đo lường nó bằng đô la, bạn phải nghĩ rằng nó sẽ đến vô cùng”, ông nói với Bloomberg TV về quỹ đạo giá trong tương lai.

“Đồng tiền quốc gia này mới chỉ có 50 năm tuổi, nó đã có dấu hiệu cực kỳ suy yếu và tôi nghĩ rằng mọi người sẽ bắt đầu đo lường giá của mọi thứ bằng Bitcoin.”

Powell đã bình luận khi đồng USD suy yếu cùng với đợt bán tháo trên thị trường vĩ mô vào thứ Tư, một sự kiện không có tác động đến Bitcoin. Đồng thời, lần đầu tiên trong lịch sử, khoản nợ quốc gia của Hoa Kỳ đã lặng lẽ vượt qua con số 28 nghìn tỷ USD.

Mặc dù bị từ chối hỗ trợ 50.000 đô la, những người đầu cơ giá lên Bitcoin do đó vẫn lạc quan hơn.

“Những người tin tưởng vào Bitcoin thấy … nó sẽ thay thế tất cả tiền tệ của thế giới, vì vậy về cơ bản có nghĩa là bất kể vốn hóa thị trường của đồng đô la là gì, đồng euro – tất cả những thứ đó kết hợp lại là giá trị của Bitcoin,” Powell tiếp tục.

“Tôi nghĩ trong thời gian tới, mọi người thấy nó vượt qua vàng như một vật lưu trữ giá trị, vì vậy tôi nghĩ 1 triệu USD làm mục tiêu giá trong vòng 10 năm tới là khá hợp lý.”

Như Cointelegraph đã lưu ý, Bitcoin đã đóng cửa vượt mức mục tiêu 26% so với mục tiêu của nó được quy định bởi các mô hình giá dựa trên lưu lượng chứng khoán, với người tạo PlanB vẫn tự tin rằng 100.000 đô la sẽ đạt vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Không có thời gian cho vàng

Trong khi đó, lập luận về gold ecplise đã và đang dần nhận được sự ủng hộ trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là cái giá của những con bọ vàng, những người ngày càng có ít đạn dược để bảo vệ lập trường chống Bitcoin của họ.

Như Cointelegraph đã đưa tin, chính tỷ phú và cựu hoài nghi Bitcoin Mark Cuban, người đã đưa Giám đốc điều hành SchiffGold.com Peter Schiff vào tuần này để giải quyết tình yêu của mình với kim loại quý. Gold, anh ta nói với Schiff, “đã chết.”

“Bitcoin đã nghiền nát vàng kể từ khi thành lập”, Dan Held, trưởng nhóm tăng trưởng của Kraken, nói thêm trước tuyên bố của Schiff rằng đặt cược vào vàng là thua cuộc.