Giá Bitcoin thất bại trong việc sơn ATH khi thị trường tiền điện tử trượt 40 tỷ đô la

Mặc dù không đăng ký được mức cao nhất mọi thời đại mới (hiện tại), sự thống trị của bitcoin trên thị trường đã trở lại trên 61% một lần nữa.

Bitcoin đã đạt được khoảng 1.000 đô la từ việc tạo ra một kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới, nhưng sự từ chối sau đó đã khiến tài sản giảm xuống dưới 56.000 đô la. Tuy nhiên, mức thoái lui nhỏ giữa các altcoin đã cho phép BTC khôi phục một số vị trí thống trị thị trường đã mất gần đây của nó.

Bitcoin đã tăng ít hơn 2% so với kỷ lục của nó

Những ngày qua khá lạc quan đối với tiền điện tử chính sau khi nó phục hồi từ lần giảm gần đây nhất xuống còn 47.000 đô la. Tuy nhiên, khi sự quan tâm của các tổ chức chỉ tăng lên, giá bitcoin đã hướng về phía bắc.

Điều này dẫn đến việc thu phục lại 50.000 đô la, nhưng phe bò không dừng lại ở đó và đẩy tiền điện tử lên mức cao mới trong hai tuần trên 57.000 đô la. Theo dữ liệu từ Bitstamp, mức cao nhất hàng ngày của BTC ngày hôm qua là khoảng 57.400 đô la.

Để xem xét số tiền này, nó chỉ là 1.000 đô la (hoặc 1,75%) khi đạt kỷ lục cao nhất mọi thời đại là 58.400 đô la được đánh dấu vào giữa tháng Hai. Mặc dù BTC đã không thể phá vỡ nó và đã rút lại một chút và nó hiện giao dịch quanh mức 44.600 đô la.

Điều được cho là đáng chú ý hơn cần chỉ ra là vốn hóa thị trường của bitcoin vẫn vượt xa mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

btcusd_chart

Stalling Alts Tăng sự thống trị của BTC

Gần đây, hầu hết các đồng tiền thay thế đã tăng đột biến về giá trị với người dẫn đầu của họ, điều này dẫn đến việc Ethereum tăng thêm khoảng 400 đô la trong ngày và tăng vượt mức 1.800 đô la. Tuy nhiên, ETH đã giảm nhẹ kể từ ngày hôm qua và đã giảm xuống dưới mức cụ thể đó.

Cardano (-5%), Polkadot (-5%), Ripple (-5,2%), Chainlink (-5,8%) và Uniswap (-5%) đã mất một lượng hơi trong 24 giờ qua.

Binance Coin và Litecoin vẫn tương đối đứng yên và tiếp tục giao dịch ở mức tương ứng là $ 275 và gần $ 195.

coin360

Dự kiến một chút, tình hình trong các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình biến động hơn đáng kể. Theta Fuel (50%) dẫn đầu gói tăng mạnh, tiếp theo là Hedera Hashgraph (25%), THETA (19%), Basic Attention Token (15%), Zilliqa (12%) và Bitcoin Gold (11%).

Ngược lại, Polygon đã mất giá nhiều nhất kể từ ngày hôm qua với mức giảm 10%. Tiếp theo là Avalanche (-9%), Decentraland (-9%), Fantom (-6,5%) và PancakeSwap (-6%).

Các altcoin có vốn hóa lớn hơn đang đình trệ đã vô tình hỗ trợ bitcoin lấy lại một số vị trí thống lĩnh thị trường. Chỉ số so sánh vốn hóa thị trường của BTC với phần còn lại của các đồng tiền khác đã tăng lên trên 61% sau khi vật lộn để duy trì ở phía bắc 60% chỉ vài ngày trước.