Giao thức Oxy để liệt kê mã thông báo OXY trên BitMax

BÁO CHÍ. BitMax.io (BTMX.com), một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố danh sách chính chung của mã thông báo Oxygen (OXY) với hỗ trợ đấu giá cho người dùng nền tảng của nó. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu trên Bitmax vào ngày 11 tháng 3 lúc 9:00 sáng EST và danh sách sẽ xuất hiện trực tiếp vào ngày 16 tháng 3 lúc 9:00 sáng EST.

Oxygen Protocol là một công ty môi giới chính trực tuyến, phi tập trung, không giám sát được xây dựng trên Serum DEX và hệ sinh thái, chạy trên chuỗi khối công khai Solana nhanh và được ươm mầm bởi cơ sở người dùng khổng lồ của Maps.me 2.0. Oxy sẽ bắt đầu với một giao thức cho vay đi vay trước khi chuyển sang tạo lại các đơn vị kinh doanh gần như thị trường – thường là một phần của các ngân hàng đầu tư và làm cho chúng có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Oxygen được xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng dựa trên pool, trong đó người dùng có thể tạo pool bằng cách ký gửi tài sản của họ và đánh dấu tài sản nào sẽ cho vay. Giá thanh toán bù trừ cho khoản cho vay đi vay của Oxygen dựa trên thị trường thông qua khớp lệnh trên chuỗi sử dụng Serum DEX, thay vì mô hình thị trường được điều chỉnh thủ công, đặt trước. Người dùng có thể tạo ra lợi nhuận trên danh mục đầu tư của họ trong khi vay các tài sản khác cùng một lúc (sử dụng nhiều tài sản thế chấp), tối đa hóa tiện ích của danh mục đầu tư của họ làm tài sản thế chấp khi vay và tương tác với hệ sinh thái Serum và DEXes trực tiếp từ nhóm của họ với nội dung được sắp xếp hợp lý thương mại.

Oxygen Protocol dựa trên đơn đặt hàng, cho phép người dùng nhận được mức giá hợp lý cho việc vay / cho vay. Oxy cũng cho phép sử dụng nhiều lần cùng một tài sản thế chấp và đăng tất cả danh mục đầu tư của bạn làm tài sản thế chấp để vay (có nghĩa là rủi ro thanh lý danh mục đầu tư thấp hơn).

Để thúc đẩy sự phát triển của nền tảng, Oxygen sẽ được tạo hạt giống với 140 triệu người dùng đã đăng ký từ cơ sở người dùng của Maps.me, những người sẽ tạo ra lợi nhuận từ ví được nhúng của họ, Oxygen khởi đầu là một trong những ứng dụng fintech lớn nhất.

Oxy cũng được xây dựng trên chuỗi khối Solana, có thể hỗ trợ hơn 50.000 TPS, với thời gian khối là 400ms và chi phí giao dịch là khoảng. 0,00001 đô la, cho thấy Oxygen có khả năng mở rộng như một giao thức môi giới chính và cho vay P2P hoàn toàn trên chuỗi.

Oxygen Protocol sẽ sử dụng 100% doanh thu ròng vì lợi ích của chủ sở hữu mã thông báo OXY. Chủ sở hữu mã thông báo có thể quyết định cách chính xác để định hướng doanh thu ròng của Oxygen Protocol cộng với quỹ cộng đồng về việc có mua, đốt, cung cấp lợi nhuận đặt cược hay bất kỳ điều gì khác.

Giới thiệu về BitMax.io

Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, với thiết kế sáng tạo và mạnh mẽ, từ tiền mặt đến giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, sản phẩm đặt cược và các giải pháp đầu tư khác.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://bitmax.io/

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

Phương tiện: https://medium.com/bitmax-io

Giới thiệu về Giao thức Oxy

Oxygen Protocol là một công ty môi giới chính trực tuyến, phi tập trung, không giám sát được xây dựng trên Serum DEX và hệ sinh thái, chạy trên Solana và được nuôi dưỡng bởi cơ sở người dùng khổng lồ của Maps.me 2.0.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://oxygen.trade/

Twitter: https://twitter.com/oxygen_protocol

Telegram: https://t.co/dOTnuwRzWA?amp=1